รับตัวแทนขาย จำกัด 10 คน

ไม่น่าเชื่อ!!

พนักงานประจำ หาเงิน

จากการขายของออนไลน์

 มีรายได้ 

223,187 ใน 1 เดือน

โดยไม่ต้องตื๊อง้อลูกค้า

ลูกค้าทักมาซื้อเอง 100%

ไม่ต้องสต๊อก ไม่ต้องส่งสินค้าเอง

  ลองอ่านเรื่องราวนี้ดู  
 ว่าเขาทำได้อย่างไร?? 

       สวัสดีครับ ผมรวีโรจน์นะครับ ชื่อเล่น คร อยู่จังหวัดเชียงใหม่ อดีตผมเคยทำงานประจำ แต่ปัจจุบันขายของออนไลน์ 100% ครับ

       ตอนที่ผมทำงานประจำบอกตรงๆว่ารายได้ไม่พอรายจ่ายครับ ทำงานเดือนชนเดือนและเป็นหัวหน้าครอบครัวด้วย ผมจึงมองหารายได้เสริม ขายของออนไลน์ ผมก็ค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตครับ

       และผมก็เจอหลายบริษัท ซึ่งส่วนใหญ่จะให้สต๊อกสินค้าหรือบางที่ก็จะให้ไปอบรมสัมมนา ซึ่งตัวผมเองก็ไม่ได้มีทุนและไม่ได้มีเวลาขนาดนั้นครับ ผมเลยค้นหามาเรื่อยๆ

       จนกระทั่งผมมาเจอที่นี่บริษัท Balance Brand ซึ่งข้อดีเลยคือไม่ต้องสต๊อกสินค้าและไม่ต้องเดินทางไปอบรมสัมมนา ซึ่งจะแตกต่างจากหลายบริษัทที่ผมเคยเจอมาก่อนหน้านี้

       ไม่ต้องแพ็ค ไม่ต้องส่งเอง บริษัทจัดการจุดนี้ให้หมดเลย ยกตัวอย่างสมมุติว่าเราขายสินค้า 1 ชิ้น ราคา 1000 บาท ลูกค้าจะซื้อสินค้ากับเราลูกค้าก็โอนเงิน 1000 บาทเข้าบัญชีธนาคารของเราเลย ซึ่งเราจะได้กำไรอยู่ที่ 500 บาท

       สินค้า 1 ชิ้นบริษัทให้กำไร 50-70% ถือว่าเยอะมากเลย ง่ายๆเลยคือเราจะได้กำไรตั้งแต่ 300-800 บาทต่อชิ้น หลังจากนั้นเราก็ให้บริษัทจัดส่งสินค้าไปให้ลูกค้าเลยครับ โดยที่เราไม่ต้องแพ็ค ไม่ต้องส่งเอง สะดวกมากๆ

       ผมขอยกตัวอย่างเป็นตัวเลขกลมๆที่กำไรชิ้นละ 500 บาทนะครับจะได้เข้าใจง่ายๆ สมมุติว่าเราขายสินค้าได้ 1 ชิ้น ก็ได้กำไร 500 บาท หากเราอยากได้กำไร 15,000 บาทต่อเดือน เราก็แค่ขายสินค้าวันละ 1 ชิ้นเองครับง่ายมากๆ

       บนโลกออนไลน์ที่มีคนอยู่เป็นล้านๆคน การที่จะขายสินค้าให้ได้เพียงวันละ 1 ชิ้น เป็นเรื่องที่ง่ายมากหากคุณได้รู้วิธีนี้หรือได้เยอะมากกว่านี้อีก

วิธีหาเงินหลักแสนต่อเดือน

ผมยินดีแบ่งปัน

ให้กับคนที่ตั้งใจจริงเท่านั้น

เฉพาะ 10 ท่านแรก

 ที่จะได้รู้วิธีนี้ 

ผลลัพธ์บางส่วนของผม

นี่คือรายได้
 ของคนที่ทำงานนี้ 
       ก่อนหน้านี้โจ้เคยทำงานที่เกาหลี แล้วกลับมาเมืองไทยขายของตามตลาดนัดครับ ด้วยความที่โจ้มีรายจ่ายเยอะมากๆ โจ้จึงหาขายของออนไลน์ เลยได้เจอบริษัทนี้และตัดสินใจสมัครทำ ด้วยวิธีการและระบบการสอนของที่นี่ ถือว่าสะดวกต่อการทำเงินมาก โจ้ตั้งใจเรียนรู้ ฝึกฝน ในช่วงเริ่มต้นเท่านั้น วันนี้โจ้จึงมีรายได้แบบที่เห็นครับ
วัทธิกร ผ่องใส 
*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของบุคคล ***
       ก่อนหน้านี้ฟ้าเคยทำงานประจำมาก่อน รู้สึกโชคดีที่ได้เจอบริษัทนี้ที่ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ตอนแรกฟ้าทำควบคู่กับงานประจำ จนมีรายได้พอควร เลยตัดสินใจลาออกมาทำธุรกิจนี้ 100% ตอนนี้ฟ้าแฮปปี้กับผลลัพธ์มากๆเลย ชีวิตดี๊ดีจ้า
ชนาภา ชัยบุญ 
*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของบุคคล ***
       เมื่อก่อนไนท์ทำงานโรงงานมาหลายปี แต่รายรับไม่พอรายจ่าย มีแต่หนี้ พอดีเจอเพื่อนที่ซี้กันเขามีชีวิตดีมาก เลยได้คุยสารทุกข์สุขดิบและเขาบอกว่าขายของออนไลน์กับบริษัทนี้ ไนท์จึงตัดสินใจสมัครทั้งที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อน แต่ระบบการสอนที่นี่ดีมากครับ ทำให้ไนท์มีรายได้มากกว่างานประจำที่เคยทำอีก ทุกวันนี้ชีวิตดีมากครับ มีเงินและเวลาให้ครอบครัว
ชยางกูร มูลเต๋จ๊ะ 
*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของบุคคล ***
       เมื่อก่อนเคเป็นพนักงานจัดส่งพัสดุของบริษัทแห่งหนึ่ง เคได้รู้จักและได้ศึกษารายละเอียดบริษัทนี้มาก่อนแล้ว แต่ยังไม่ตัดสินใจทำ แต่ด้วยพิษโควิดเคจึงตัดสินใจมาทำบริษัทนี้ ช่วงเริ่มต้นก็ฝึกฝนเรียนรู้ ระบบสอนงานดีมาก ทำให้เคเกิดผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง ทุกวันนี้เคมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นมาก รู้อย่างนี้เคน่าจะทำตั้งแต่วันแรกที่รู้จักแล้วครับ
จักรพันธ์ กันธะ 
*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของบุคคล ***
       จาวเป็นคนหนึ่งที่ฝันอยากมีชีวิตดีขึ้น เลยตัดสินใจมาขายของออนไลน์กับบริษัท Balance Brand ทุกวันนี้จาวมีชีวิตดีขึ้นมากจากการทำกับบริษัทนี้ ไม่ว่าจาวอยากกินอะไรก็ได้กินโดยไม่ต้องมองดูราคาเหมือนแต่ก่อนแล้วค่ะ อยากเที่ยวก็ได้เที่ยว มีเงินใช้ มีเวลาให้กับครอบครัว ต้องขอบคุณบริษัทนี้มากๆนะคะที่ทำให้ชีวิตจาวดีขึ้นทุกๆด้านเลย
ปทุมพัชญ์ รังสีชุติมา 
*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของบุคคล ***
       นิดทำงานประจำและขายของออนไลน์ควบคู่กันค่ะ ตอนแรกที่เข้ามาทำนิดไม่เคยขายของออนไลน์และไม่มีประสบการณ์มาก่อนเลย ด้วยความที่นิดอยากมีรายได้ที่มากขึ้นก็เลยตั้งใจทำจึงมีรายได้อย่างที่เห็นเลยค่ะ ทำให้นิดมีรายได้อีกช่องทางหนึ่งที่มากกว่างานประจำที่ทำอีก สู้ๆนะคะทุกคน อย่ารอให้รายจ่ายมากกว่ารายรับนะคะเพราะมันไม่สนุกหรอก
นิตยา จันนาเมือง 
*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของบุคคล ***
ทริปเที่ยวฟรี พักฟรี กินฟรี BALANCE

วิธีหาเงินหลักแสนต่อเดือน

ผมยินดีแบ่งปัน

ให้กับคนที่ตั้งใจจริงเท่านั้น

เฉพาะ 10 ท่านแรก

 ที่จะได้รู้วิธีนี้ 

ออนไลน์ไม่ใช่ทางเลือก
แต่มันเป็นทางรอดในยุคนี้
อย่ารอให้เกิดวิกฤตแล้วจึงทำ
เพราะรายจ่ายไม่เคยปราณีใคร

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.