หนุ่มโรงงาน ชีวิตเปลี่ยน!!

เพราะขายของออนไลน์

ทำเงิน 223,187 ใน 1 เดือน

เพียงใช้สูตร 3 ขั้นตอน

สอนฟรี รับจำกัดเพียง 10 คน

ไม่ต้องสต๊อกสินค้า
ไม่ต้องจัดส่งสินค้าเอง
ไม่ต้องตื๊อง้อ ลูกค้าเป็นฝ่ายทักมาซื้อเอง
อ่านวิธีสร้างรายได้แบบนี้ดูครับ
มันอาจจะเปลี่ยนชีวิตคุณเหมือนอีกหลายคน

     สวัสดีครับ ผมรวีโรจน์นะครับ ชื่อเล่น คร อยู่จังหวัดเชียงใหม่ อดีตผมเคยทำงานประจำ โรงงาน รับจ้างทั่วไป ทำไร่ ทำสวน ทำนา แต่ปัจจุบันขายของออนไลน์ 100% ครับ

     ก่อนหน้านี้ ต้องยอมรับว่า รายได้ของผมไม่พอรายจ่ายครับ รวมถึงมีปัญหาหนี้สินรุมเร้าด้วย จึงทำให้ผมมองหารายได้อีกช่องทางหนึ่ง คือขายของออนไลน์ครับ ผมจึงค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตครับ

     และผมก็เจอหลายบริษัท ซึ่งส่วนใหญ่จะให้เราสต๊อกสินค้าหรือบางที่ก็จะให้ไปอบรมสัมมนาตามที่ต่างๆ ซึ่งตัวผมเองก็ไม่ได้มีทุนไม่ได้มีเวลาขนาดนั้น และผ่านมาระยะเวลาหนึ่งผมก็ได้ทำกับอีก 2-3 บริษัท แต่ก็ไม่ค่อยตอบโจทย์เท่าไหร่

     ผมก็ค้นหาไปเรื่อยๆจนมาเจอที่นี่ บริษัท Balance Brand ซึ่งจะไม่ให้เราสต๊อกสินค้า และไม่ต้องไปอบรมสัมมนา ซึ่งจะแตกต่างจากหลายบริษัทที่ผมเคยเจอมาก่อน ที่นี่จะขายของออนไลน์แบบระบบ Dropship หมายถึง บริษัทมีสินค้าและจัดส่งให้ โดยที่เราไม่ต้องจัดการเองเลย

     เราไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องแพ็คไม่ต้องส่งสินค้าเอง บริษัทจะจัดการให้เราหมด ตัวอย่างเช่น สมมุติว่าเราขายสินค้า 1 ชิ้น ราคา 1000 บาท ราคาต้นทุนตัวแทน 500 บาท ลูกค้าจะซื้อสินค้าก็จะโอนเงิน 1000 บาท เข้าบัญชีธนาคารของเรา

     หลังจากนั้นเราก็โอนเงินราคาต้นทุนตัวแทน 500 บาท เพื่อออเดอร์สินค้ากับบริษัท ส่วนที่เหลือ 500 บาทคือกำไรของเรา ที่เป็นแบบนี้เพราะว่าบริษัทจ่ายกำไร 50-70% ต่อชิ้น เพื่อให้เข้าใจง่ายๆคือเราจะได้กำไรตั้งแต่ 300-600 บาท ต่อชิ้นเลยครับ

     เนื่องจากกำไรอยู่ระหว่าง 300-600 บาทต่อชิ้น ผมขอยกตัวอย่างเป็นตัวเลขกลมๆที่กำไรชิ้นละ 400 บาทนะครับ สมมุติว่าเราขายสินค้าได้วันละ 1 ชิ้น นั่นหมายความว่า เราจะมีกำไร 400 บาทต่อวัน เดือนนึงมี 30 วัน 400x30 = 12,000 บาท

     ลองคิดตามความเป็นจริงดูนะครับ บนโลกออนไลน์ที่มีคนอยู่เป็นล้านๆคน การที่จะขายสินค้าให้ได้เพียงแค่วันละ 1 ชิ้นต่อวัน เพื่อให้มีกำไร 12,000 บาทต่อเดือน คิดว่ามีโอกาสเป็นไปได้สูงไหมครับ

     โดยที่นี่จะมีการสอนให้ขายของออนไลน์ด้วยสูตรลับทำเงิน 3 ขั้นตอน คือ 1.สร้างร้านค้าของเราบนโลกออนไลน์ 2.หาคนเข้ามาในร้านค้าของเรา 3.รอรับออเดอร์ได้เลย ซึ่งลูกค้าจะเป็นฝ่ายติดต่อซื้อสินค้ากับเรา โดยที่เราไม่ต้องตื้อขาย

     หลังจากที่ผมศึกษารายละเอียดกับบริษัทนี้ ผมจึงตัดสินใจทำทันที ซึ่งระบบการสอนงานที่นี่ดีมากและมีที่ปรึกษาคอยจับมือทำ ผมได้ฝึกฝนเรียนรู้ทั้งในระบบ เรียนรู้เพิ่มเติมกับนักการตลาดมืออาชีพบวกกับประสบการณ์ที่ลองผิดลองถูก ทำให้ผมมีทักษะที่สามารถเปลี่ยนชีวิตตัวเองและอีกหลายคนได้

ผลลัพธ์บางส่วนของผม

นี่คือตัวอย่างบางส่วน
ของผู้ที่ทำงานนี้
     ก่อนหน้านี้โจ้เคยทำงานที่เกาหลี แล้วกลับมาเมืองไทยขายของตามตลาดนัดครับ ด้วยความที่โจ้มีรายจ่ายเยอะมากๆ โจ้จึงหาขายของออนไลน์เลยได้เจอบริษัทนี้และตัดสินใจสมัครทำ ด้วยวิธีการและระบบการสอนของที่นี่ ถือว่าสะดวกต่อการทำเงินมาก โจ้ตั้งใจเรียนรู้ ฝึกฝน ในช่วงเริ่มต้นเท่านั้น วันนี้โจ้จึงมีรายได้แบบที่เห็นครับ
วัทธิกร ผ่องใส 
*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของบุคคล ***
     ก่อนหน้านี้ฟ้าเคยทำงานประจำมาก่อน รู้สึกโชคดีที่ได้เจอบริษัทนี้ที่ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ตอนแรกฟ้าทำควบคู่กับงานประจำ จนมีรายได้พอควร เลยตัดสินใจลาออกมาทำธุรกิจนี้ 100% ตอนนี้ฟ้าแฮปปี้กับผลลัพธ์มากๆเลย ชีวิตดี๊ดีจ้า
ชนาภา ชัยบุญ 
*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของบุคคล ***
     เมื่อก่อนไนท์ทำงานโรงงานมาหลายปี แต่รายรับไม่พอรายจ่าย มีแต่หนี้ พอดีเจอเพื่อนที่ซี้กันเขามีชีวิตดีมาก เลยได้คุยสารทุกข์สุขดิบและเขาบอกว่าขายของออนไลน์กับบริษัทนี้ ไนท์จึงตัดสินใจสมัครทั้งที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อน แต่ระบบการสอนที่นี่ดีมากครับ ทำให้ไนท์มีรายได้มากกว่างานประจำที่เคยทำอีก ทุกวันนี้ชีวิตดีมากครับ มีเงินและเวลาให้ครอบครัว
ชยางกูร มูลเต๋จ๊ะ 
*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของบุคคล ***
     เมื่อก่อนเคเป็นพนักงานจัดส่งพัสดุของบริษัทแห่งหนึ่ง เคได้รู้จักและได้ศึกษารายละเอียดบริษัทนี้มาก่อนแล้ว แต่ยังไม่ตัดสินใจทำ แต่ด้วยพิษโควิดเคจึงตัดสินใจมาทำบริษัทนี้ ช่วงเริ่มต้นก็ฝึกฝนเรียนรู้ ระบบสอนงานดีมาก ทำให้เคเกิดผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง ทุกวันนี้เคมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นมาก รู้อย่างนี้เคน่าจะทำตั้งแต่วันแรกที่รู้จักแล้วครับ
จักรพันธ์ กันธะ 
*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของบุคคล ***
ทริปเที่ยวฟรี พักฟรี กินฟรี BALANCE

สูตรลับทำเงิน 5-6 หลักต่อเดือน

ผมยินดีที่จะแบ่งปัน

ให้กับผู้ที่ตั้งใจจริงๆเท่านั้นนะครับ

และรับจำนวนจำกัดเพียง 10 คน

คุณจะมีความสุขแค่ไหน

หากมีสุขภาพที่ดี มีเงินใช้ไม่ขัดสน

มีเวลาให้คนที่รัก อยู่กับครอบครัว

งานนี้จำเป็นต้องใช้คอมหรือโน๊ตบุ๊ค

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.