เผยวิธี !!

ทำเงินจากที่บ้าน

โดยไม่ต้องสต๊อกสินค้า

ไม่ต้องแพ็ค ไม่ต้องจัดส่งเอง

ลองอ่านเรื่องราวนี้ดูครับ

     สวัสดีครับ ผมรวีโรจน์นะครับ อยู่จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อก่อนทำงานก่อสร้าง ปัจจุบันขายของออนไลน์ 100% ครับ

     ก่อนหน้านี้ รายได้ของผมไม่พอจ่ายและมีปัญหาหนี้สิน จึงทำให้ผมมองหารายได้เสริม ผมจึงค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตครับ

     ผมเจอหลายบริษัท ส่วนใหญ่จะให้สต๊อกสินค้าหรือบางที่ก็ให้ไปอบรมสัมนา ซึ่งผมไม่มีเงินทุนและไม่มีเวลาเลยครับ

     จนผมมาเจอบริษัท Balancebrand ซึ่งจะแตกต่างจากหลายบริษัทที่ผมเคยเจอ ที่นี่จะขายของออนไลน์แบบบริษัทจัดส่งให้

     ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องแพ็คหรือส่งสินค้าเอง เช่น สมมุติว่าเราขายสินค้า 1 ชิ้น ราคา 1000 บาท ราคาต้นทุนตัวแทน 500 บาท ลูกค้าจะซื้อสินค้ากับเราก็จะโอนเงิน 1000 บาท เข้าบัญชีธนาคารของเรา

     หลังจากนั้นเราก็โอนเงินราคาต้นทุน 500 บาท เพื่อออเดอร์สินค้ากับบริษัท ส่วนที่เหลือ 500 บาทคือกำไรของเราครับ

     ผมขอยกตัวอย่างเป็นตัวเลขกลมๆที่กำไรชิ้นละ 400 บาทนะครับ สมมุติว่าเราขายสินค้าได้วันละ 1 ชิ้น นั่นหมายความว่า เราจะมีกำไร 400 บาทต่อวัน เดือนนึงมี 30 วัน 400x30 = 12,000 บาท

     การที่จะขายสินค้าให้ได้เพียงแค่วันละ 1 ชิ้นต่อวัน เพื่อให้มีกำไร 12,000 บาทต่อเดือน บนโลกออนไลน์มีโอกาสเป็นไปได้สูงมากครับ

     ที่นี่จะมีการสอนให้ขายของออนไลน์ด้วยสูตรลับ 3 ขั้นตอน ซึ่งลูกค้าจะเป็นฝ่ายติดต่อซื้อสินค้ากับเรา โดยที่เราไม่ต้องตื้อขาย

     หลังจากที่ผมเจอบริษัทนี้และได้รู้รายละเอียด จึงได้ตัดสินใจทำทันที ซึ่งผมไม่มีความรู้หรือประสบการณ์มาก่อนเลย แต่ระบบการสอนงานที่นี่ดีมาก ทำให้ผมมีรายได้แบบนี้ครับ

นี่คือรายได้ของผม/เดือน

และนี่คือตัวอย่างบางส่วน

ของผู้ที่ทำงานนี้

     สวัสดีครับ ผมโจ้นะครับ ผมได้เจอบริษัทนี้และตัดสินใจสมัครทำ ด้วยวิธีการและระบบการสอนของที่นี่ ถือว่าสะดวกต่อการทำเงินมาก ผมเรียนรู้ในช่วงเริ่มต้นเท่านั้น วันนี้ผมจึงมีรายได้แบบที่เห็นครับ
*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของบุคคล ***
     สวัสดีค่ะ ฟ้านะคะ รู้สึกโชคดีที่ได้เจอบริษัทนี้ที่ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ตอนแรกฟ้าทำควบคู่กับงานประจำ จนมีรายได้พอควร เลยตัดสินใจลาออกมาทำธุรกิจนี้ 100% ตอนนี้ฟ้าแฮปปี้กับผลลัพธ์มากๆเลย ชีวิตดี๊ดีจ้า
*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของบุคคล ***
     สวัสดีครับ ชื่อไนท์ครับ ตอนแรกผมจึงตัดสินใจสมัครทั้งที่ไม่มีประสบการณ์เลย แต่ระบบการสอนที่นี่ดีมากครับ ทำให้ผมมีรายได้แบบนี้ ทุกวันนี้ชีวิตผมดีมากครับ มีเงินและเวลาให้ครอบครัว
*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของบุคคล ***
     สวัสดีครับ ชื่อเคครับ ผมได้รู้จักและได้ศึกษารายละเอียดบริษัทนี้มาก่อนแล้วและได้ตัดสินใจมาทำบริษัทนี้ ที่นี่ระบบสอนงานดีมาก ทำให้ผมเกิดผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง ทุกวันนี้ ผมมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นมากๆครับ
*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของบุคคล ***

สนใจสร้างรายได้แบบนี้

สอบถามรายละเอียดฟรี!!

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.