โรคหน้าเบี้ยวครึ่งซีก (Bell’s palsy)

หายได้ที่ต้นเหตุ ด้วยสูตรนี้

ครูสาว เป็นโรคหน้าเบี้ยว !!

รักษายังไงก็ไม่หาย

หลังทานสูตรนี้

หายเร็ว ไม่กลับมาเป็นอีกเลย!

 รีวิวผลลัพธ์หลังทาน 

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

 กดปุ่มแล้วเพิ่มเพื่อน หรือกดโทรออก 

ลองอ่านเรื่องราวนี้ดู

เธอหายจากโรคหน้าเบี้ยวได้ยังไง?

     สวัสดีค่ะ ชื่อครูนุชนะคะ อายุ 32 ปี อยู่กทม.ค่ะ เคยเป็นโรคหน้าเบี้ยวครึ่งซีก (Bell’s palsy) อยู่ 3 ปี ปัจจุบันหายแล้วจ้า

     หากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆมีอาการปากเบี้ยว หน้าเบี้ยว พูดไม่ชัด ลิ้นชา ยักคิ้วไม่ได้ ตาปิดไม่สนิท หนังตาตก รู้สึกหน้าบวมตึงชา ปวดหูได้ยินเสียงดังกว่าปกติ ตาแห้ง น้ำตาไหล ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้ดูนะคะ มีโอกาสหายเหมือนนุชแน่นอนค่ะ

     อาการของนุชเริ่มจากเย็นวันหนึ่งรู้สึกแสบตา น้ำตาไหลตลอด เช้าวันต่อมา รู้สึกว่าตาข้างนึงมันแปลกๆ เม้มปากไปมาไม่ได้ กินข้าวอ้าปากได้ไม่เต็มที่ ปากเบี้ยว

     แสบตา น้ำตาไหลตลอด ปากเริ่มเบี้ยวๆ ไปโรงพยาบาลให้คุณหมอตรวจ สรุปว่าเป็น โรคใบหน้าเบี้ยวครึ่งซีก bell palsy หมอก็จัดยาสเตอรอยด์ให้กิน และน้ำตาเทียมมาหยอดตาเวลาที่ตาแห้ง

     ตอนนอนใช้ผ้าก๊อตแปะตาไว้ เนื่องจากตานุชจะปิดไม่สนิท กินยาที่หมอให้มาและทำกายภาพบำบัดอาการก็ดีขึ้นนิดนึง ตลอด 3 ปี ต้องไปรับยาที่รพ.เป็นประจำ ต้องเข้าออกรพ.เป็นว่าเล่น รู้สึกท้อมาก

     ต่อมาเริ่มเป็นหนักขึ้น ไม่มีความมั่นใจ อายไม่กล้าคุยกับใครเลย ได้แต่กินยาตามที่หมอให้มา กินยาเยอะก็กลัวตับกับไตจะพัง เบื่อมาก ชีวิตไม่มีความสุขเลย

     อ่านข้อมูลพบว่าอาการจะรุนแรงขึ้นใบหน้าอัมพาตครึ่งซีกเรื้อรัง น่ากลัวมากค่ะ ไม่คิดว่าจะอันตรายขนาดนี้ นุชจึงพยายามหาทางรักษาแนวทางอื่นด้วย

     นุชทั้งกินยารพ. ทำกายภาพบำบัด ประคบร้อน เคี้ยวหมากฝรั่ง ทำกายบริหารหน้า ฝังเข็ม รักษาเกือบทุกวิธี​ อาการดีขึ้นแต่ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม ยาสมุนไพรที่ว่าดีก็หามากิน แต่ก็ไร้ผล

     จนมีพี่ที่ทำงานที่เคยเป็นโรคหน้าเบี้ยวครึ่งซีก (Bell’s palsy) แนะนำสมุนไพรให้ตัวนึง ว่าทานตัวนี้แล้วอาการหายเลย ตอนแรกก็ไม่เชื่อเพราะนุชเองก็หาวิธีรักษามาหลายวิธีแล้ว แต่ก็ไม่ได้ผล

     แต่หลังจากที่ได้ศึกษาข้อมูลพบว่าสรรพคุณช่วยแก้ที่ต้นเหตุ และสมุนไพรตัวนี้มีหลายงานวิจัยเลยว่าสามารถช่วยได้จริงๆ และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่หายด้วยการทานสมุนไพรตัวนี้เยอะมาก

     เลยตัดสินใจสั่งมาทาน วันที่ได้รับ Balance U เลยทาน 1 เม็ดพร้อมกับยารพ.ที่หมอให้มาแล้วก็นอนหลับไป แปลกมากหลังทาน 1 เม็ดตื่นขึ้นมารู้สึกอาการดีขึ้น

     ก็แปลกใจว่าเป็นเพราะฤทธิ์ยาหรือเป็นเพราะ Balance U เลยทานต่อได้ 3 วัน อาการปากเบี้ยวก็ทุเลาลง ไม่เป็นหนักเหมือนเดิม ดีใจที่ได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ไม่ต้องทานยาหมอ ที่เสี่ยงต่อผลข้างเคียง

     หลังจากทานต่อเนื่องไปสักระยะอาการก็ดีขึ้นเรื่อยๆจนหายไปเลยค่ะ จนถึงตอนนี้ก็เกือบ 7 เดือนแล้ว ที่ไม่มีอาการมาคอยกวนใจ และอีกอย่างที่ได้เพิ่มขึ้นมาคือสุขภาพร่างกายโดยรวมแข็งแรงขึ้นมากๆค่ะ

     จากนั้นเพื่อนนุชทราบข่าวว่านุชหาย จึงโทรมาสอบถาม เพราะเขาก็มีอาการแบบนี้ นุชเลยแนะนำให้เพื่อนที่เป็นโรคหน้าเบี้ยวครึ่งซีก (Bell’s palsy) ทาน ปรากฏว่า ทานได้ 3 วัน อาการดีขึ้นมาก เขาดีใจมากและขอบคุณนุชใหญ่เลย

     สำหรับใครที่เป็นโรคหน้าเบี้ยวครึ่งซีก (Bell’s palsy) แล้วกำลังมองหาวิธีที่ปลอดภัยและเห็นผลจริง ขอแนะนำ Balance U ตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ช่วยจากภายในที่เป็นต้นตอของอาการนี้จริงๆ และไม่กลับมาเป็นซ้ำ

     นุชทานกับตัวเองและแนะนำให้หลายคนทานแล้วหาย ตอนนั้นนุชสั่งโปร 2 แถม 1 ราคา 1980 บาท ลดจากราคา 2970 บาท ทราบว่า ตอนนี้ราคาโปรนี้ยังมีอยู่นะคะ  รีบเลยนะคะก่อนโปรนี้หมด

อยากหายจากโรคหน้าเบี้ยว (Bell’s palsy)

กดปุ่มด้านล่าง ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ฟรี!!

 รีวิวผลลัพธ์หลังทาน 

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

ด่วน!! โปรนี้เหลือเวลาเพียง

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.