ระวัง! ภัยเงียบปลายประสาทอักเสบ
เสี่ยงทรุดหนัก หากไม่รีบแก้ให้ถูกจุด
สาวอีสาน ทนทุกข์!!
ปลายประสาทอักเสบเรื้อรัง
ทรุดหนัก กล้ามเนื้อลีบเฉียบพลัน
รักษาจนท้อ แต่ไม่ดีขึ้น
กลับดีขึ้นไวจนหายปกติ ด้วยสิ่งนี้
สูตรลับธรรมชาติ ทานวันละ 1 เม็ด
ไม่ต้องทนทรมานอีกต่อไป

ลองอ่านเรื่องราวนี้ดู เธอหายจาก
ปลายประสาทอักเสบ ได้ยังไง?

       สวัสดีค่ะ ชื่อ นิด นะคะ อายุ 32 ปี อยู่จังหวัดขอนแก่น เคยเป็นปลายประสาทอักเสบมานานกว่า 5 ปี แต่ปัจจุบันหายแล้วจ้า

       หากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆมีอาการปลายประสาทอักเสบ ไม่ว่าจะมีอาการเดียวหรือมีมากกว่าหนึ่งอาการตามข้างบนที่บอกมาแล้ว คืออาการของปลายประสาทอักเสบ ลองอ่านเรื่องราวของนิดดูนะคะ รับรองว่าหายจากปลายประสาทอักเสบเหมือนนิดแน่นอนค่ะ

       เมื่อ 5 ปีที่แล้ว นิดมีอาการชาตามมือเท้า แขนขา ไม่มีแรง เดินเซ ปวดเมื่อยกระดูก ตอนนั้นเลยลองไปนวดกดจุดดู แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น จึงตัดสินใจไปหาหมอที่รพ. หมอตรวจแล้วบอกว่าขาดวิตามินเลยจัดยาพวกวิตามินบีให้ค่ะ

       หลังทานยาได้ 2 อาทิตย์ อาการก็เหมือนเดิม บางวันเป็นมากถึงขนาดเดินไม่ไหวจนล้ม ปวดทรมานมาก นอนไม่หลับ ยิ่งเครียดยิ่งปวด จึงกลับไปหาหมออีกรอบ รอบนี้ตรวจการนำไฟฟ้าของเส้นประสาท สรุปเป็นปลายประสาทอักเสบ จากนั้นหมอก็ให้ยาบำรุงปลายประสาท กับวิตามิน B ยากันชัก กลับมาทานค่ะ

       จากนั้นอาการทั้งหมดก็ดีขึ้น แต่ดีขึ้นไม่เยอะ เป็นๆหายๆ ต่อมาอาการเริ่มหนักกว่าเดิม ชาทั้งตัว แขนขาเริ่มลีบ อ่อนแรงไม่สามารถหยิบจับอะไรได้ ระยะเวลา 5 ปีต้องเข้าออกรพ.เป็นประจำ หมอบอกว่าถ้ารักษาไม่ได้ต้องผ่าตัดซึ่งอาจมีผลข้างเคียง งั้นต้องกินยากลุ่มกันชักตลอดชีวิต กินยาที่ได้มาก็ไม่หาย แถมกินแล้วง่วงและเวียนศรีษะอีก

       ปลายประสาทอักเสบหากรุนแรงถึงกล้ามเนื้อหายใจอันตรายมาก นิดกลัวมากเลยหาทางรักษา ทั้งกายภาพ นวด ฝังเข็ม กระตุ้นไฟฟ้า ยาสมุนไพรที่ว่าดีก็หามากิน แต่ดีขึ้นสักพักก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม ท้อมากค่ะ เหมือนเป็นโรคเวรโรคกรรม และคิดว่าถ้ากินยาเคมีแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ตับกับไตต้องพังแน่ๆ

       วันนึงนิดลองค้นหาข้อมูลในเน็ต ได้เจอเวปไซต์นึงระบุว่าแก้ปลายประสาทอักเสบให้หายได้ ความรู้สึกแรกนิดสงสัยว่ามันช่วยได้จริงเหรอ? พออ่านข้อมูลดูจึงพบว่าเป็นสมุนไพร สกัดจากธรรมชาติ 100% ชื่อ Balance U Core มี อย.รับรอง และที่สำคัญมีรีวิวของคนที่หายจากปลายประสาทอักเสบด้วยการทานสมุนไพรตัวนี้เยอะมาก

       ตอนแรกนิดก็ลังเลนะคะ ใจนึงก็ไม่ค่อยเชื่อ แต่ใจนึงก็อยากหายเหมือนคนในรีวิว และนิดก็คิดขึ้นมาได้ว่า ถ้านิดไม่ทำอะไรเลย นิดก็คงต้องทรมานกับอาการแบบนี้ต่อไป และถ้านิดยังรักษาด้วยวิธีเดิม ผลลัพธ์ก็ต้องเป็นเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนี้ นิดจึงตัดสินใจสั่ง Balance U Core มาลองทานดูค่ะ

       หลังจากได้รับ Balance U Core นิดก็ทานวันละ 1 เม็ดตามที่ผู้ขายแนะนำ หลังจากทานได้ประมาณ 7 วัน นิดสังเกตได้ว่า รู้สึกสบายตัว อาการชาและปวดลดลงมาก จะมีบ้างก็นิดๆหน่อยๆ และพอทานต่อเนื่องไประยะนึง อาการชา ปวด อ่อนแรง ที่นิดเคยเป็นมา กลับไม่มีเลยค่ะ นิดดีใจมาก

       นิดจึงตั้งใจทานต่อเนื่องจนหมด น่าทึ่งมากค่ะ ตั้งแต่ทาน Balance U Core มาได้ระยะนึง อาการชา ปวด อ่อนแรง ทุกอย่างที่นิดเคยเป็น ก็ไม่กำเริบอีกเลย ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้เจออะไรดีๆแบบนี้ และตอนนี้นิดทานชุดที่สั่งมาตอนนั้นหมดแล้ว และผ่านมาได้เกือบๆจะ 7 เดือนแล้ว อาการก็ไม่กลับมาเป็นอีกเลยค่ะ

       แทบไม่น่าเชื่อเลยค่ะ กินยาและรักษามานาน เสียเงินไปก็เยอะ แต่ก็ไม่หายสักที แต่พอจะหาย กลับมาหายด้วยวิธีง่ายๆแบบนี้ ไม่คิดไม่ฝันเลยค่ะ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่กำลังทรมานกับอาการปลายประสาทอักเสบอยู่ แนะนำเลยนะคะ Balance U Core นิดทานแล้วเห็นผลกับตัวเองชัดเจนมาก เพื่อนๆพี่ๆน้องๆไม่ต้องลองผิดลองถูกให้เสียเงินเสียเวลาอีกต่อไปค่ะ

       เท่าที่สังเกต Balance U Core นอกจากจะแก้ปลายประสาทอักเสบได้แบบดีเยี่ยมแล้ว ตอนนี้นิดยังรู้สึกกระปรี้กระเปร่า แข็งแรง สดชื่น สบายตัวมากเลยค่ะ เหมือนตายแล้วเกิดใหม่เลยค่ะ ตอนนั้นนิดสั่งโปร 2 แถม 1 ราคา 1980 บาท ลดจากราคา 2970 บาท ทราบว่า ตอนนี้ราคาโปรนี้ยังมีอยู่นะคะ รีบเลยนะคะก่อนโปรนี้หมด

อยากหายเหมือนกับนิด
คลิกด้านล่างปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเลยค่ะ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน

ด่วน!! โปรโมชั่นนี้เหลือเวลาเพียง

  • 00Hours
  • 00Minutes
  • 00Seconds

คลิกด้านล่างด่วน!! รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม