สุดทึ่ง!! พี่นิดเป็น

ปลายประสาทอักเสบ 5 ปี

รักษายังไงก็ไม่หาย

พอทานสูตรนี้

หายเร็ว ไม่เป็นซ้ำอีกเลย

ไม่ต้องกินยาเคมีที่เสี่ยงผลข้างเคียง

ไม่ต้องทนทรมานอีกต่อไป

     ปลายประสาทอักเสบ เกิดจากหลายสาเหตุ เช่น ภูมิคุ้มกันผิดปกติ การกดทับของเส้นประสาท ติดเชื้อไวรัสหรือแบคทีเรีย ได้รับสารพิษ ผิดปกติทางพันธุกรรม โรคและใช้ยาบางชนิด ขาดวิตามิน

     การรักษาปลายประสาทอักเสบ ส่วนใหญ่แพทย์จะรักษาด้วยการให้ทานยา ซึ่งแค่ระงับอาการไว้ชั่วคราว เป็นการรักษาที่ปลายเหตุ ผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นๆหายๆ

ลองอ่านวิธีรักษาปลายประสาทอักเสบ

ของเธอดู เธอทำยังไงถึงหายได้

     สวัสดีค่ะ ชื่อ นิด นะคะ อายุ 27 ปี อยู่จังหวัดขอนแก่น เคยเป็นปลายประสาทอักเสบมานานกว่า 5 ปี แต่ปัจจุบันหายแล้วจ้า

     เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ กำลังมีอาการแบบนี้อยู่รึป่าวค่ะ เจ็บ ปวด แสบ ปวดแสบปวดร้อน ชาที่มือ เท้า ปลายมือ ปลายเท้า ฝ่ามือ ฝ่าเท้า นิ้วมือ นิ้วเท้า แขน ขา เดินไม่ตรง กล้ามเนื้ออ่อนแรง ปวดเมื่อยกระดูก ชาทั้งตัว แขนขาลีบ

     ปวดใบหน้า หน้าชาครึ่งซีก หน้าเบี้ยว หน้าอ่อนแรงครึ่งซีก ปากเบี้ยว พูดไม่ชัด ปากกรามลิ้นชา ดื่มน้ำน้ำไหลออกปาก หลับตาไม่สนิท คิ้วตก ปวดสันจมูกกรามฟันเหงือก ปวดหัวซีกหนึ่ง แสบร้อนครึ่งตัวทั้งซีก หายใจไม่ออก ปวดคอลามขึ้นหัว ตามีออร่า เห็นภาพซ้อน

     อาการทั้งหมดที่ว่ามา คืออาการของโรคปลายประสาทอักเสบค่ะ ซึ่งนิดเป็นมาก่อนหน้านี้ ถ้าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆกำลังมีอาการแบบนี้อยู่ ลองอ่านเรื่องราวของนิดดูนะคะ รับรองว่าหายจากปลายประสาทอักเสบเหมือนนิดแน่นอนค่ะ

     นิดเป็นปลายประสาทอักเสบเมื่อ 5 ปีที่แล้ว อาการคือชาตามมือ เท้า แขนขา ไม่มีแรง เดินไม่ตรง กล้ามเนื้ออ่อนแรง เดินไม่ไหว ปวดเมื่อยกระดูก ตอนนั้นไม่รู้ว่านี่คือโรค ไปหาหมอนวดกดจุด อาการก็ไม่ดีขึ้น เป็นอยู่ประมาณ 3 สัปดาห์ จึงตัดสินใจไปหาหมอที่ รพ. หมอตรวจแล้วบอกว่าขาดวิตามิน หมอก็จัดยาพวกวิตามินบีให้ค่ะ 

     หลังทานยาได้ 2 สัปดาห์ อาการก็เหมือนเดิม บางวันเป็นมาก ถึงขนาดเดินไม่ไหวจนล้ม ปวดทรมานมาก นอนไม่หลับ ยิ่งเครียดยิ่งปวด แทบอยากตาย กลัวเป็นอัมพาต จึงกลับไปหาหมออีกรอบ รอบนี้ตรวจการนำไฟฟ้าของเส้นประสาท สรุปเป็นปลายประสาทอักเสบ จากนั้นหมอก็แนะนำวิธีต่างๆให้และก็ให้ยาบำรุงปลายประสาท กับวิตามิน B ยากันชัก กลับมาทานค่ะ

     จากนั้นอาการทั้งหมดก็ดีขึ้น แต่ดีขึ้นไม่เยอะ เป็นๆหายๆ ต่อมาอาการเริ่มหนักกว่าเดิม ชาทั้งตัว แขนขาเริ่มลีบ อ่อนแรงไม่สามารถหยิบจับอะไรได้ ระยะเวลา 5 ปีต้องเข้าออก รพ.เป็นประจำ หมอบอกว่าถ้าอาการรุนแรงเฉียบพลัน จะทำให้หายใจลำบากถึงขั้นเสียชีวิตได้ ถ้ารักษาไม่ได้ต้องผ่าตัดซึ่งอาจมีผลข้างเคียง งั้นต้องทานยากลุ่มกันชักตลอดชีวิต

     ทานยาที่หมอให้มาก็ไม่หาย ทานแล้วง่วงตลอด เวียนศีรษะด้วย นิดจึงหาทางรักษา ทั้งกายภาพบำบัด นวด ฝังเข็ม กระตุ้นไฟฟ้า ยาสมุนไพรที่ว่าดีก็หามาทาน แต่ดีขึ้นสักพักก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม หมดเงินไปเยอะ ท้อมากค่ะ เหมือนเป็นโรคเวรโรคกรรม รักษายังไงก็ไม่หาย จนนิดหมดหวังที่จะหายจากโรคนี้ และคิดว่าถ้ากินยาแบบนี้ไปเรื่อยๆ ตับกับไตต้องพังแน่ๆ ไม่ช้าก็เร็วแน่ๆ

     วันนึงนิดอยากรู้ว่าจะรักษาปลายประสาทอักเสบให้หายยังไง นิดจึงลองค้นหาข้อมูลในเน็ตดูค่ะ จนนิดมาเจอเวปไซต์ๆนึง ระบุว่ารักษาปลายประสาทอักเสบให้หายด้วยสมุนไพร ความรู้สึกแรก นิดสงสัยว่า มันมีจริงเหรอ? พอดูต่อไปก็พบว่าสมุนไพรนี้ยี่ห้อ Balance U Core สกัดจากสมุนไพร 100% มี อย.รับรอง และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่หายจากปลายประสาทอักเสบด้วยการทานสมุนไพรตัวนี้เยอะมาก

     ตอนแรกนิดก็ลังเลนะคะ ใจนึงก็ไม่ค่อยเชื่อ ใจนึงก็อยากหายเหมือนคนในรีวิว และนิดก็คิดขึ้นมาได้ว่า ถ้านิดไม่ทำอะไรเลย นิดก็คงต้องทรมานกับอาการแบบนี้ต่อไป และถ้านิดยังรักษาด้วยวิธีเดิม ผลลัพธ์ก็ต้องเป็นเหมือนเดิม พอคิดได้แบบนี้ นิดจึงตัดสินใจสั่ง Balance U Core มาลองทานดูค่ะ 

     หลังจากได้รับสมุนไพรแล้ว นิดก็ทานวันละ 1 เม็ด ตามที่ผู้ขายแนะนำค่ะ หลังจากทานได้ประมาณ 7 วัน นิดสังเกตได้ว่า รู้สึกสบายตัว อาการชาและปวดลดลงมากเลยค่ะ จะมีบ้างก็นิดๆหน่อยๆ และพอทานต่อเนื่องไประยะนึง อาการชา ปวด อ่อนแรง ที่นิดเคยเป็นมา กลับไม่มีเลยค่ะ นิดดีใจมาก แต่ว่ายังไม่มั่นใจ 100%

     นิดจึงตั้งใจทานต่อเนื่องจนหมด น่าทึ่งมากค่ะ ต้องยอมรับเลยว่า ตั้งแต่ทาน Balance U Core ได้สักระยะนึงเป็นต้นมา อาการชา ปวด อ่อนแรง ทุกอย่างที่นิดเคยเป็น กลับไม่กำเริบอีกเลย น่าแปลกมาก! ไม่คิดว่าจะเจออะไรดีๆแบบนี้เลย และตอนนี้นิดทานชุดที่สั่งมาตอนนั้นหมดแล้ว และผ่านมาได้เกือบๆจะ 7 เดือนแล้ว อาการชา ปวด อ่อนแรง ที่เคยเป็น ก็ไม่กลับมากำเริบอีกเลยค่ะ

     แทบไม่น่าเชื่อเลยค่ะ กินยาและรักษาปลายประสาทอักเสบมานาน เสียเงินไปก็เยอะ แต่ก็ไม่หายสักที แต่พอจะหาย กลับมาหายด้วยวิธีง่ายๆแบบนี้ ไม่คิดไม่ฝันเลยค่ะ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่กำลังทรมานกับอาการของโรคปลายประสาทอักเสบอยู่ แนะนำเลยนะคะ Balance U Core นิดทานแล้วเห็นผลกับตัวเองชัดเจนมาก เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ไม่ต้องลองผิด ลองถูก ให้เสียเงิน เสียเวลา อีกต่อไปนะคะ ยิ่งปล่อยไว้นาน ยิ่งทรมานนานค่ะ

     เท่าที่สังเกต Balance U Core นอกจากจะรักษาปลายประสาทอักเสบได้แบบดีเยี่ยมแล้ว ตอนนี้นิดยังรู้สึกกระปรี้กระเปร่า แข็งแรง สดชื่น สบายตัวมากเลยค่ะ เหมือนตายแล้วเกิดใหม่เลยค่ะ ตอนนั้นนิดสั่งโปร 2 แถม 1 ราคา 1980 บาท ลดจากราคา 2970 บาท ทราบว่า ตอนนี้ราคาโปรนี้ยังมีอยู่นะคะ  รีบเลยนะคะก่อนโปรนี้หมด 

อยากหายเหมือนกับนิด

กดปุ่มด้านล่างติดต่อเจ้าหน้าที่ได้เลยจ้า

ปลอดภัย มีอย. รับรองตามกฏหมาย

รีวิวลูกค้าประทับใจทานแล้วเห็นผลจริง

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

ลูกค้า 99% ประทับใจในผลลัพธ์

แล้วบอกต่อ ซื้อซ้ำ มากกว่า 2 แสนคน

ด่วน !! โปรนี้เหลือเวลาเพียง

ยอดสั่งซื้อเมื่อปีที่ผ่านมากว่า 288,491 กระปุก

     อย่ารอช้า !!  รีบกดปุ่มด้านล่าง เพื่อรับ Balance U Core ช่วยยับยั้ง รักษาปลายประสาทอักเสบ จะได้กลับมาใช้ชีวิตปกติสุขอย่างที่เราต้องการ มันถึงเวลาแล้วที่เราจะหยุดทรมานได้สักที

กดปุ่มด้านล่าง รับส่วนลดและของแถม

#"รักษาปลายประสาทอักเสบ"#

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.