สุดทึ่ง‼️ อาการปากเบี้ยว หน้าเบี้ยว
แก้ได้ชะงัด พิสูจน์แล้วจากผู้ทานจริง
ครูนุช ทนทุกข์ หมดความมั่นใจ
ปากเบี้ยวเรื้อรัง มานาน 3 ปี
รักษายังไงก็ไม่หาย
หลังทานสูตรนี้
ดีขึ้นเร็ว จนกลับมาเป็นปกติ

ลองอ่านเรื่องราวนี้ดู เธอหายจาก
อาการปากเบี้ยว หน้าเบี้ยว ได้ยังไง?

       สวัสดีค่ะ ชื่อครูนุชนะคะ อายุ 32 ปี อยู่กทม.ค่ะ เคยมีอาการปากเบี้ยว อยู่ 3 ปี ปัจจุบันหายแล้วจ้า

       หากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆมีอาการปากเบี้ยว หน้าเบี้ยว พูดไม่ชัด ลิ้นชา ยักคิ้วไม่ได้ ตาปิดไม่สนิท หนังตาตก รู้สึกหน้าบวมตึงชา ปวดหูได้ยินเสียงดังกว่าปกติ ตาแห้ง น้ำตาไหล ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้ดูนะคะ นุชมั่นใจว่าช่วยได้แน่นอนค่ะ

       อาการของนุชเริ่มจากเย็นวันหนึ่งรู้สึกแสบตา น้ำตาไหลตลอด เช้าวันต่อมา รู้สึกว่าตาข้างนึงมันแปลกๆ เม้มปากไปมาไม่ได้ กินข้าวอ้าปากได้ไม่เต็มที่ ปากเบี้ยว

       แสบตา น้ำตาไหลตลอด ปากเริ่มเบี้ยวๆ ไปโรงพยาบาลให้คุณหมอตรวจ สรุปว่าเป็นโรคใบหน้าเบี้ยวครึ่งซีก bell palsy หมอก็จัดยาสเตียรอยด์ให้กิน และน้ำตาเทียมมาหยอดตาเวลาที่ตาแห้ง

       ตอนนอนใช้ผ้าก๊อตแปะตาไว้ เนื่องจากตานุชจะปิดไม่สนิท กินยาที่ได้มาและทำกายภาพบำบัดอาการก็ดีขึ้นนิดนึง ตลอด 3 ปี ต้องไปรับยาที่รพ.เป็นประจำ ต้องเข้าออกรพ.เป็นว่าเล่น รู้สึกท้อมาก

       ต่อมาเริ่มเป็นหนักขึ้น ไม่มีความมั่นใจ อายไม่กล้าคุยกับใครเลย ได้แต่กินยาที่ได้มา กินยาเยอะก็กลัวตับกับไตจะพัง เบื่อมาก ชีวิตไม่มีความสุขเลย

       อ่านข้อมูลพบว่าอาการจะรุนแรงขึ้นใบหน้าอัมพาตครึ่งซีกเรื้อรัง น่ากลัวมากค่ะ ไม่คิดว่าจะอันตรายขนาดนี้ นุชจึงพยายามหาทางรักษาแนวทางอื่นด้วย

       นุชทั้งกินยา ทำกายภาพบำบัด ประคบร้อน เคี้ยวหมากฝรั่ง ทำกายบริหารหน้า ฝังเข็ม รักษาเกือบทุกวิธี​ อาการดีขึ้นแต่ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม ยาสมุนไพรที่ว่าดีก็หามากิน แต่ก็ไร้ผล

       จนมีพี่ที่ทำงานที่เคยมีอาการปากเบี้ยวแนะนำสมุนไพรให้ตัวนึง ว่าทานตัวนี้แล้วช่วยได้ ตอนแรกก็ไม่เชื่อเพราะนุชเองก็หาวิธีรักษามาหลายวิธีแล้ว แต่ก็ไม่ได้ผล

       แต่หลังจากที่ได้ศึกษาข้อมูลพบว่าสรรพคุณช่วยแก้ที่ต้นเหตุ และสมุนไพรตัวนี้มีหลายงานวิจัยเลยว่าสามารถช่วยได้จริงๆ และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่ทานตัวนี้แล้วทุเลาลงจนอาการหายเลยเยอะมาก

       เลยตัดสินใจสั่งมาทาน วันที่ได้รับ Balance U เลยทาน 1 เม็ดแล้วก็นอนหลับไป แปลกมากหลังทาน 1 เม็ดตื่นขึ้นมารู้สึกอาการดีขึ้น

       ก็แปลกใจว่าเป็นเพราะ Balance U หรือเปล่า เลยทานต่อได้ 3 วัน อาการปากเบี้ยวก็ทุเลาลง ไม่เป็นหนักเหมือนเดิม ดีใจที่ได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ไม่ต้องทานยาสเตียรอยด์ที่เสี่ยงต่อผลข้างเคียง

       หลังจากทานต่อเนื่องไปสักระยะก็ดีขึ้นเรื่อยๆจนอาการหายเลยค่ะ จนถึงตอนนี้ก็เกือบ 7 เดือนแล้ว ที่ไม่มีอาการมาคอยกวนใจ และอีกอย่างที่ได้เพิ่มขึ้นมาคือสุขภาพร่างกายโดยรวมแข็งแรงขึ้นมากๆค่ะ

       จากนั้นเพื่อนนุชทราบข่าวว่านุชหายจึงโทรมาสอบถาม เพราะเขาก็มีอาการแบบนี้ นุชเลยแนะนำให้เพื่อนที่มีอาการปากเบี้ยว หน้าเบี้ยวทาน ปรากฏว่า ทานได้ 3 วัน อาการดีขึ้นมาก เขาดีใจมากและขอบคุณนุชใหญ่เลย

       สำหรับใครที่มีอาการปากเบี้ยว หน้าเบี้ยว แล้วกำลังมองหาวิธีแบบธรรมชาติและดีต่อสุขภาพ ขอแนะนำ Balance U ตัวนี้ช่วยได้ดีมาก ช่วยจากภายในที่เป็นต้นตอของอาการนี้จริงๆ

       นุชทานกับตัวเองและแนะนำให้หลายคนทานแล้วดีขึ้นจนหายเลยค่ะ ตอนนั้นนุชสั่งโปร 2 แถม 1 ราคา 1980 บาท ลดจากราคา 2970 บาท ทราบว่า ตอนนี้ราคาโปรนี้ยังมีอยู่นะคะ รีบเลยนะคะก่อนโปรนี้หมด

รีบรักษาด่วน!!! ก่อนสายเกินแก้
คลิกด้านล่าง ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

ด่วน!! โปรนี้เหลือเวลาเพียง

  • 00Hours
  • 00Minutes
  • 00Seconds