วิธีแก้กล้ามเนื้ออ่อนแรง
ให้ดีขึ้น จนกลับมาปกติ

ครูสาว กล้ามเนื้ออ่อนแรง!!

รักษายังไงก็ไม่หาย

หลังทานสูตรนี้

ดีขึ้นเร็ว จนกลับมาเป็นปกติ

ไม่ต้องทานยาเคมี ที่เสี่ยงผลข้างเคียง

ไม่ต้องทนเป็นๆหายๆ อีกต่อไป

 รีวิวความประทับใจ 

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

 กดปุ่มแล้วเพิ่มเพื่อน หรือกดโทรออก 

ลองอ่านเรื่องราวนี้ดู เธอพบวิธีแก้

กล้ามเนื้ออ่อนแรงให้กลับมาปกติได้ยังไง?

     สวัสดีค่ะ ชื่อครูนุชนะคะ อายุ 32 ปี อยู่กทม.ค่ะ เคยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง อยู่ 3 ปี ปัจจุบันอาการกลับมาเป็นปกติแล้วจ้า เพื่อนๆพี่ๆน้องๆมีอาการเหล่านี้อยู่หรือเปล่าคะ?

     หนังตาตก ตาพร่า เห็นภาพซ้อน พูดไม่ชัด กลืนลำบาก สำลักง่าย ปากเบี้ยว อ่อนเพลีย ไม่มีแรง เหนื่อยง่าย แขนขาอ่อนแรง กล้ามเนื้อตามร่างกายลีบหรืออ่อนแรง หายใจลำบาก อาการเหล่านี้คืออาการของโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงค่ะ หากมีอาการเหล่านี้ ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้ดูนะคะ นุชมั่นใจว่าช่วยได้แน่นอนค่ะ

     อาการตอนแรกปากเบี้ยว ก็ตกใจ ไปหาหมอวินิจฉัยว่าโรคปากเบี้ยว ได้ยากลับมากินก็หาย แต่พอยาหมด ปากก็กลับมาเบี้ยวเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือหนังตาตก เห็นภาพซ้อน ร่างกายเหนื่อยล้า เลยกลับไปหาหมออีกครั้ง

     หลังตรวจเสร็จหมอวินิจฉัยว่าเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงชนิดร้ายแรง MG หรือ Myasthenia Gravis ได้ยากลับมากินเยอะแยะ แต่อาการกลับไม่ดีขึ้น

     อาการค่อยๆแย่ลง คอ แขน ขาอ่อนแรง กลืนอาหารไม่ได้ สำลักน้ำทุกครั้งที่ดื่ม เคี้ยวข้าวไม่ไหว ต้องบดยาเม็ดให้เป็นผงผสมน้ำแล้วกลืน น้ำหนักนุชลดไป  5 กิโลภายในเวลา 2 สัปดาห์

     จนเวลาผ่านไปช่วงนึง ตื่นขึ้นมาแปลกมากนุชไม่สามารถลุกจากเตียงเพื่อที่จะยืนได้ ขาไม่มีแรง พยายามกินยาแต่กินไม่ได้ ดื่มน้ำแต่น้ำพุ่งออกจากจมูก

     นุชได้แอดมิดรพ.วันนั้น โดยรักษาตัวที่รพ.ใช้เวลา 11 วัน และได้ทำการ CT scan ทรวงอก หลังจากออกจากรพ.ได้ยามากินหลายขนานมาก ครั้งนี้ต้องกินยาราว 20+ เม็ดต่อวัน

     ผลข้างเคียงของยา ทำให้หน้านุชค่อยๆบวม น้ำหนักค่อยๆขึ้น ภายในเวลา 5-6 เดือน น้ำหนักนุชขึ้น 10 กิโล ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง

     ช่วงเดือนที่อากาศร้อนมาก เป็นช่วงที่อาการเริ่มแย่นุชทรุดอีกรอบ รอบนี้หนักกว่าเก่า น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นจาก 55 มา 65 กิโล นุชต้องแอดมิดอีกครั้ง

     ครั้งนี้อาการหนักกว่าเดิมมาก สภาพจิตใจก็ย่ำแย่ เดินแทบไม่ได้ ก้าวขาแล้วล้ม ไม่มีแรง นอนไม่สามารถพลิกตัวและหัวเองได้ กลืนไม่ได้แม้กระทั่งน้ำลาย ไม่มีแรงจะพูด พูดเหมือนคนลิ้นไก่สั้น พูดไม่ชัด

     บางรายที่เป็นโรคเดียวกัน หากอาการหนักถึงขั้นหายใจเองไม่ได้ ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ หรือต้องเจาะคอ น่ากลัวมากค่ะ นุชจึงพยายามหาทางรักษาแนวทางอื่นด้วย

     นุชทั้งกินยารักษา ยาสมุนไพรที่ว่าดีก็หามากิน แต่ก็ไร้ผล รักษาเกือบทุกวิธีแต่​ก็ไม่หายเลย เครียดมาก แอบร้องไห้คนเดียวบ่อยๆ เข้าๆออกรพ.ทุกเดือน

     มีคนแนะนำสมุนไพรที่ช่วยโรคกลามเนื้ออ่อนแรง บอกว่าทานแล้วช่วยได้ พอได้ฟังก็ไม่ค่อยเชื่อนะ เพราะลองมาเยอะแล้ว แต่ก็อยากหายเพราะมันทรมานมาก

     เลยสั่งซื้อมาทานดูค่ะ แปลกมากหลังทานได้ 3 วันอาการดีขึ้นมาก เลยทานต่อเนื่องจนหมดชุดที่สั่งมา ก็ดีขึ้นเรื่อยๆจนอาการกลับมาเป็นปกติเลยค่ะ

     ดีใจมากกลับมาใช้ชีวิตแบบปกติได้แล้ว มีความสุขกับชีวิตตอนนี้มาก ตอนนี้นุชเดินขึ้นบันไดได้แล้วหลังจากห่างเหินกับมันไปเป็นปีๆ นุชเที่ยว เดินทางได้แล้ว นุชสามารถหยุดยาสเตียรอยด์ได้แล้ว

     สำหรับใครที่เป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง แล้วกำลังมองหาวิธีแบบธรรมชาติและดีต่อสุขภาพ ขอแนะนำ Balance U ตัวนี้ช่วยได้ดีมาก ช่วยจากภายในที่เป็นต้นตอของอาการนี้จริงๆ

     นุชทานกับตัวเองและแนะนำให้หลายคนทานแล้วดีขึ้นจนอาการกลับมาเป็นปกติเลยค่ะ ตอนนั้นนุชสั่งโปร 2 แถม 1 ราคา 1980 บาท ลดจากราคา 2970 บาท ทราบว่า ตอนนี้ราคาโปรนี้ยังมีอยู่นะคะ  รีบเลยนะคะก่อนโปรนี้หมด

รีบรักษาด่วน!! ก่อนสายเกินแก้

กดปุ่มด้านล่าง ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเลย!!

 รีวิวความประทับใจ 

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

ด่วน!! โปรนี้เหลือเวลาเพียง

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.