สูตรลับ!! แก้เท้าชา ให้หาย ที่ต้นเหตุ

สาวกทม. เกือบพิการ !!

เท้าชา จนลามขึ้นขา

รักษายังไงก็ไม่หาย

พอทานสิ่งนี้

หายเร็ว จนน่าทึ่ง!

รีวิวความประทับใจ

กดปุ่มแล้วเพิ่มเพื่อน หรือกดโทรออก

ลองอ่านเรื่องราวนี้ดู เธอหายจาก

อาการเท้าชา ได้ยังไง?

     สวัสดีค่ะ ชื่อเปิ้ล อยู่กทม.ค่ะ เคยมีอาการเท้าชาอยู่ 3 ปี รักษายังไงก็ไม่หาย จนได้ทานสมุนไพรตัวนึง ปัจจุบันหายแล้วจ้า

     หากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆกำลังมีอาการเท้าชา นิ้วเท้าชา เหน็บชาที่เท้า ลองอ่านเรื่องราวของเปิ้ลดูนะคะ เปิ้ลมั่นใจว่าช่วยได้แน่นอนค่ะ

     เปิ้ลมีอาการเท้าชาเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ตอนแรกมีอาการเท้าชาโดยเฉพาะตอนนอนค่ะ ทีแรกนึกว่าเกิดจากที่เราใส่รองเท้าแน่นไป เลยไม่ได้เอะใจอะไรค่ะ

     เป็นแบบนี้อยู่ 1 สัปดาห์ เลยตัดสินใจไปรพ. หมอวินิจฉัยแล้วบอกว่าน่าจะเกิดจากการขาดวิตามิน เลยแนะนำวิธีดูแลตัวเองและจัดวิตามินให้กลับมาทานค่ะ

     กินวิตามินที่ได้มาอยู่เป็นเดือนอาการก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ เลยกลับไปหาหมออีกรอบ รอบนี้ได้วิตามินเหมือนเดิม แต่ได้ยาบำรุงปลายประสาทมาเพิ่มอีก 1 อย่าง

     อีก 2 สัปดาห์ อาการเริ่มดีขึ้นนิดนึง หมอนัดดูอาการเป็นระยะ ผ่านมา 2 เดือน เริ่มชาตลอดเวลา อาการหนักขึ้นเริ่มชาขึ้นขา ตกใจมากจนไปหาหมออีกรอบ รอบนี้ได้หาหมอกระดูก คุณหมอให้ทำกายภาพ

     พอบรรเทาได้บ้างค่ะ สักพักก็กลับมาเป็นอีก ตลอด 3 ปี ต้องไปรับยาที่รพ.ประจำ ล่าสุดหลังๆมานี่อาการหนักมากค่ะ เท้าและขาอ่อนแรงขยับไม่ได้ กลัวเป็นอัมพฤษ์ อัมพาตมากเลยค่ะ

     เปิ้ลทั้งกินยาสเตียรอยด์แรงๆ ทั้งหาวิธีรักษาเยอะมาก ทั้งนวด ฝังเข็ม หาหมอเฉพาะทาง ยาสมุนไพรที่ว่าดีก็หามากิน แต่ก็ไม่ดีขึ้นเลย ทรมานมาก จนหมดหวังและท้อมาก คิดว่ามันคงเป็นโรคเวรโรคกรรม

     วันนึงเปิ้ลคิดว่าถ้ากินยาแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ตับกับไตต้องพังแน่ๆ จึงค้นหาข้อมูลในเน็ตดู เจอเวปไซต์นึงบอกว่าแก้อาการเท้าชา ให้หาย พออ่านครั้งแรกก็สงสัยว่ามันช่วยได้จริงๆเหรอ

     พออ่านต่อไปก็พบว่า เป็นสมุนไพรชื่อ Balance P สกัดจากธรรมชาติ มีอย. และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่ทานตัวนี้แล้วทุเลาลงจนหายเลยเยอะมาก

     ตอนแรกก็ลังเลว่าจะสั่งมาทานดีมั๊ย เพราะทานมาหลายยี่ห้อแล้วก็ไม่เห็นผล แต่ก็ไม่อยากทนกับอาการแบบนี้แล้ว มันทรมานมาก เลยตัดสินใจสั่ง Balance P มาลองทานดูค่ะ

     วันที่ได้รับ Balance P มีอาการเท้าชามาก เลยทาน 1 เม็ดแล้วก็นอนหลับไป แปลกมากหลังทาน 1 เม็ดตื่นขึ้นมารู้สึกว่าอาการชาลดลงอย่างเห็นได้ชัด

     ก็แปลกใจว่าเป็นเพราะ Balance P หรือเปล่า เลยตั้งใจทานได้ 3 วัน รู้สึกว่าอาการเท้าชาลดลงมาก จะมีบ้างก็นิดหน่อย พอทานต่อเนื่องไประยะนึง อาการเท้าชาก็หายเลยค่ะ

     ดีใจมาก แต่ว่ายังไม่มั่นใจเท่าไหร่ จึงทานต่อเนื่องจนหมด อาการเท้าชาและขาที่อ่อนแรง ก็ไม่กำเริบเลย ไม่คิดว่าจะเจออะไรดีๆแบบนี้ และตอนนี้ทานชุดที่สั่งมาตอนนั้นหมดผ่านมา 7 เดือนแล้ว อาการก็ไม่กลับมาเลยค่ะ

     จากนั้นป้าที่เป็นญาติกันทราบข่าวจึงได้มาสอบถาม เพราะเขาก็มีอาการแบบนี้ เปิ้ลเลยแนะนำให้ป้าที่มีอาการเท้าชาทาน ปรากฏว่า ทานได้ 5 วัน อาการเท้าชาลดลงมากเลย เขาดีใจมากและขอบคุณเปิ้ลใหญ่เลย

     แทบไม่อยากเชื่อเลยค่ะ หาทางรักษามาเยอะ เสียเงินไปเยอะ แต่ไม่หายสักที แต่กลับมาหายด้วยวิธีง่ายๆแบบนี้ ไม่คิดไม่ฝันเลยค่ะ เปิ้ลดีใจมากที่ไม่ต้องทรมานกับอาการเท้าชาอีกต่อไป

     เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่ทรมานกับอาการเท้าชาอยู่ แนะนำเลยนะคะ Balanceu P เปิ้ลทานกับตัวเองและแนะนำให้หลายคนทานแล้วดีขึ้นจนหายเลยค่ะ

     เท่าที่สังเกต Balance P นอกจากแก้อาการเท้าชาได้แล้ว ตอนนี้เปิ้ลยังสุขภาพดีด้วย เหมือนตายแล้วเกิดใหม่เลยค่ะ ตอนนั้นเปิ้ลสั่งโปร 2 แถม 1 ราคา 1980 บาท ลดจากราคา 2970 บาท ทราบว่า ตอนนี้ราคาโปรนี้ยังมีอยู่นะคะ  รีบเลยนะคะก่อนโปรนี้หมด

อยากหายจากอาการเท้าชา

กดปุ่มด้านล่าง ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเลย!!

รีวิวความประทับใจ

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

ด่วน!! โปรนี้เหลือเวลาเพียง

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.