สูตรลับ!! แก้ปวดส้นเท้า ฝ่าเท้า
ยืน เดินสบาย หลังทานสูตรนี้

ครูสาว ทรมาน!!

เจ็บปวดส้นเท้า ฝ่าเท้า

ลองมาหลายวิธีก็ไม่หาย

พอทานสูตรนี้

หายเร็ว จนน่าทึ่ง!

 รีวิวความประทับใจ 

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

 กดปุ่มแล้วเพิ่มเพื่อน หรือกดโทรออก 

ลองอ่านเรื่องราวนี้ดู เธอหายจาก

ปวดส้นเท้าฝ่าเท้า ได้ยังไง?

     สวัสดีค่ะ ชื่อครูเปิ้ลนะคะ อายุ 32 ปี อยู่กทม.ค่ะ เคยมีอาการเจ็บปวดส้นเท้า ฝ่าเท้า อยู่ 3 ปี ปัจจุบันหายแล้วจ้า

     หากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆมีอาการเจ็บปวด ส้นเท้า ฝ่าเท้า อุ้งเท้า เอ็นฝ่าเท้าอักเสบ ตื่นนอนเจ็บปวดเท้ามาก เจ็บปวดจนเดินแทบไม่ได้ ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้ดูนะคะ เปิ้ลมั่นใจว่าช่วยได้แน่นอนค่ะ

     เปิ้ลจะมีอาการเจ็บปวดส้นเท้า ฝ่าเท้า ตื่นเช้ามาจะปวดที่ส้นเท้า เดินเจ็บมาก เดินกระหย่องกระแหย่ง เวลาลงบันไดมาต้องจับราวบันไดแน่นๆ กลัวพลาดตกลงมา

     เป็นเเบบนี้อยู่ 2 อาทิตย์ ทรมานมาก ตัดสินใจไปรักษาโดนฉีดยาที่ส้นเท้า และได้ยากลับมาทาน ทำกายภาพ พร้อมได้รับคำแนะนำวิธีให้ดูแลตัวเอง

     กินยาสเตียรอยด์ที่ได้มา อาการก็ดีขึ้น พอหมดฤทธิ์ยาก็ปวดอีก ตลอด 3 ปี ต้องไปรับยาเป็นประจำ ต้องเดินทางเข้าๆออกๆเพื่อไปรักษาเป็นว่าเล่น รู้สึกท้อมาก

     ต่อมาเริ่มเป็นหนักขึ้น ปวดทรมานสุดๆ เป็นเรื้อรังอักเสบข้างใน ได้แต่กินยาสเตียรอยด์ที่ได้มา กินยาเยอะก็กลัวตับกับไตจะพัง เบื่อมาก ชีวิตไม่มีความสุขเลย

     กลัวว่าอาการจะรุนแรงขึ้นปวดบวมอักเสบขั้นรุนแรง น่ากลัวมากค่ะ ไม่คิดว่าจะอันตรายขนาดนี้ เปิ้ลจึงพยายามหาทางรักษาแนวทางอื่นด้วย

     เปิ้ลทั้งกินยาสเตียรอยด์แรงๆ หาที่รักษาเรื่องเท้าโดยตรง นวด ซื้อแผ่นรองเท้า แช่เท้าในน้ำอุ่น ยืนบนกะลามะพร้าว ครีมทาฝ่าเท้า รักษาเกือบทุกวิธี​ อาการดีขึ้นนิดนึงแต่ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม ยาสมุนไพรที่ว่าดีก็หามากิน แต่ก็ไร้ผล

     จนมีพี่ที่ทำงานที่เคยมีอาการเจ็บปวดส้นเท้า ฝ่าเท้า แนะนำสมุนไพรให้ตัวนึง ว่าทานตัวนี้แล้วดีขึ้นจนหายเลย ตอนแรกก็ไม่เชื่อเพราะเปิ้ลเองก็ลองมาหลายวิธีแล้ว แต่ก็ไม่ได้ผล

     แต่หลังจากที่ได้ศึกษาข้อมูลพบว่าสรรพคุณช่วยแก้อาการเจ็บปวดส้นเท้า ฝ่าเท้า ได้ และสมุนไพรตัวนี้มีหลายงานวิจัยเลยว่าสามารถช่วยได้ และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่ทานสมุนไพรตัวนี้แล้วหายจำนวนเยอะมาก

     เลยตัดสินใจสั่งมาทาน วันที่ได้รับ Balance P มีอาการปวดส้นเท้ามาก เลยทาน 1 เม็ดแล้วก็นอนหลับไป แปลกมากหลังทาน 1 เม็ดตื่นขึ้นมารู้สึกอาการปวดส้นเท้าลดน้อยลง

     ก็แปลกใจว่าเป็นเพราะ Balance P หรือเปล่า เลยทานต่อได้ 3 วัน อาการปวดส้นเท้า ฝ่าเท้า ก็ทุเลาลง ไม่เป็นหนักเหมือนเดิม ดีใจที่ได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ไม่ต้องทานยาสเตียรอยด์ที่เสี่ยงต่อผลข้างเคียง

     หลังจากทานต่อเนื่องไปสักระยะอาการก็ดีขึ้นเรื่อยๆจนหายแล้วค่ะ จนถึงตอนนี้ก็เกือบ 7 เดือนแล้ว ที่ไม่มีอาการมาคอยกวนใจ และอีกอย่างที่ได้เพิ่มขึ้นมาคือสุขภาพร่างกายแข็งแรงกระปรี้กระเปร่ามากๆค่ะ

     จากนั้นเพื่อนเปิ้ลทราบข่าวจึงโทรมาสอบถาม เพราะเขาก็มีอาการแบบนี้ เปิ้ลเลยแนะนำให้เพื่อนที่มีอาการปวดส้นเท้าทาน ปรากฏว่า ทานได้ 3 วัน อาการดีขึ้นมาก เขาดีใจมากและขอบคุณเปิ้ลใหญ่เลย

     สำหรับใครที่มีอาการเจ็บปวดส้นเท้า ฝ่าเท้า อุ้งเท้า เอ็นฝ่าเท้าอักเสบ แล้วกำลังมองหาวิธีแบบธรรมชาติและดีต่อสุขภาพ ขอแนะนำ Balance P ตัวนี้ช่วยได้ดีมาก

     เปิ้ลทานกับตัวเองและแนะนำให้หลายคนทานแล้วหาย ตอนนั้นเปิ้ลสั่งโปร 2 แถม 1 ราคา 1980 บาท ลดจากราคา 2970 บาท ทราบว่า ตอนนี้ราคาโปรนี้ยังมีอยู่นะคะ  รีบเลยนะคะก่อนโปรนี้หมด

อยากหายจากเจ็บปวดส้นเท้า ฝ่าเท้า

กดปุ่มด้านล่าง ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเลย!!

 รีวิวความประทับใจ 

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

ด่วน!! โปรนี้เหลือเวลาเพียง

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.