สูตรลับ!! แก้อาการเจ็บเท้าจี๊ดๆ

เหมือนเข็มทิ่ม ได้เร็ว จนน่าทึ่ง!!

ครูสาว ตะลึง!!

เจ็บเท้าจี๊ดๆ เหมือนเข็มทิ่ม

รักษาอยู่ 3 ปีไม่หาย

พอทานสิ่งนี้ หายเร็ว จนแทบอึ้ง!

     อาการเหล่านี้ คือ ภาวะของระบบประสาทอักเสบหรือผิดปกติ ซึ่งจะทำหน้าที่สั่งการมายังปลายประสาท ทำให้การส่งและรับสัญญาณเกิดความผิดปกติ จึงเกิดความรู้สึกที่ผิดปกติตามมา

 รีวิวความประทับใจ 

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

 กดปุ่มแล้วเพิ่มเพื่อน หรือกดโทรออก 

ลองอ่านเรื่องราวนี้ดู เธอหายจาก

เจ็บเท้าจี๊ดๆ เหมือนเข็มทิ่มได้ยังไง?

     สวัสดีค่ะ ชื่อครูเปิ้ลนะคะ อายุ 32 ปี อยู่กทม.ค่ะ เคยมีอาการเจ็บเท้าจี๊ดๆ เหมือนเข็มทิ่ม อยู่ 3 ปี ปัจจุบันหายแล้วจ้า

     หากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆมีอาการเจ็บปวดเท้าจี๊ดๆแปลบๆ เหมือนเข็มทิ่ม อาการเหมือนไฟช็อตที่เท้า อาการปวดแสบร้อนที่เท้า ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้ดูนะคะ เปิ้ลมั่นใจว่าช่วยได้แน่นอนค่ะ

     เปิ้ลมีอาการเจ็บที่เท้าจี๊ดๆแปลบๆ เจ็บเหมือนเข็มทิ่ม ช่วงแรกๆจะเป็นไม่บ่อย เลยไม่ได้เอะใจอะไร แต่ผ่านมาระยะนึง จะจี๊ดบ่อยขึ้น บางทีนอนอยู่ก็สะดุ้งเพราะมันจี๊ดขึ้นมา

     ไปรพ. หาหมอก็ให้วิตามินบี ยาแก้ปวดปลายประสาทกลับมากิน หมอบอกว่าเป็นปลายประสาทอักเสบ เลยแนะนำให้พักผ่อนให้เพียงพอ ผ่อนคลายความเครียด ออกกำลังกายสม่ำเสมอค่ะ

     อาการดีขึ้นแค่เฉาะตอนกินยา แต่ถ้าไม่กินก็จะเจ็บ  ตลอด 3 ปี ต้องไปรับยาที่รพ.เป็นประจำ ต้องเข้าออกรพ.เป็นว่าเล่น ผลกระทบของยาคือทำให้ง่วงนอนตลอด เบื่อมาก แต่ก็ต้องทนกินเพราะว่าเจ็บ

     ต่อมาเริ่มเป็นถี่และหนักขึ้น ยิ่งช่วงเวลากลางคืนจะมีอาการปวดร่วมด้วย ทรมานมาก เปลี่ยนยามาหลายแบบแล้วก็ไม่ดีขึ้นเลย กินยาเยอะก็กลัวตับกับไตจะพัง เบื่อมาก ชีวิตไม่มีความสุขเลย

     อ่านข้อมูลพบว่าอาการจะรุนแรงขึ้นแบบเฉียบพลันเส้นประสาทลีบพิการได้ น่ากลัวมากค่ะ ไม่คิดว่าจะอันตรายขนาดนี้ เปิ้ลจึงพยายามหาทางรักษาแนวทางอื่นด้วย

     เปิ้ลทั้งกินยาสเตียรอยด์แรงๆ ทั้งหาวิธีรักษาหลายวิธีมาก แต่ก็ไม่หาย เป็นๆหายๆ ยาสมุนไพรที่ว่าดีก็หามากิน แต่ก็ไร้ผล จนหมดหวังและท้อมาก คิดว่ามันคงเป็นโรคเวรโรคกรรม

     จนมีพี่ที่ทำงานที่เคยมีอาการเจ็บที่เท้าจี๊ดๆ เหมือนเข็มทิ่มแนะนำสมุนไพรให้ตัวนึง ว่าทานตัวนี้แล้วช่วยได้ ตอนแรกก็ไม่เชื่อเพราะเปิ้ลเองก็หาวิธีรักษามาหลายวิธีแล้ว แต่ก็ไม่ได้ผล

     แต่หลังจากที่ได้ศึกษาข้อมูลพบว่าสรรพคุณช่วยแก้ที่ต้นเหตุ และสมุนไพรตัวนี้มีหลายงานวิจัยเลยว่าสามารถแก้อาการเจ็บเท้าจี๊ดๆ เหมือนเข็มทิ่มได้ และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่ทานตัวนี้แล้วทุเลาลงจนหายเลยเยอะมาก

     เลยตัดสินใจสั่งมาทาน วันที่ได้รับ Balance P มีอาการเจ็บมาก เลยทาน 1 เม็ดแล้วก็นอนหลับไป แปลกมากหลังทาน 1 เม็ดหลับสบายตื่นขึ้นมารู้สึกอาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

     ก็แปลกใจว่าเป็นเพราะฤทธิ์ Balance P หรือเปล่า เลยทานต่อได้ 3 วัน อาการเจ็บที่เท้าจี๊ดๆเหมือนเข็มทิ่มก็เบาลง ไม่เป็นถี่และหนักเหมือนเดิม ดีใจที่ได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ไม่ต้องทานยาสเตียรอยด์ที่เสี่ยงต่อผลข้างเคียง

     หลังจากทานต่อเนื่องไปสักระยะก็ดีขึ้นเรื่อยๆจนหายเลยค่ะ จนถึงตอนนี้ก็เกือบ 7 เดือนแล้ว ที่ไม่มีอาการมาคอยกวนใจ และอีกอย่างที่ได้เพิ่มขึ้นมาคือหลับสบายและสุขภาพแข็งแรงมากๆด้วยค่ะ

     จากนั้นเพื่อนเปิ้ลทราบข่าวจึงโทรมาสอบถาม เพราะเขาก็มีอาการแบบนี้ เปิ้ลเลยแนะนำให้เพื่อนที่มีอาการแบบนี้ทาน ปรากฏว่า ทานได้ 3 วัน อาการดีขึ้นมาก เขาดีใจมากและขอบคุณเปิ้ลใหญ่เลย

     สำหรับใครที่มีอาการเจ็บปวดเท้าจี๊ดๆแปลบๆ เหมือนเข็มทิ่ม อาการเหมือนไฟช็อตที่เท้า อาการปวดแสบร้อนที่เท้า แล้วกำลังมองหาวิธีแบบธรรมชาติและดีต่อสุขภาพ ขอแนะนำเลย Balance P ตัวนี้ช่วยได้ดีมาก

     เปิ้ลทานกับตัวเองและแนะนำให้หลายคนทานแล้วดีขึ้นจนหายเลยค่ะ ตอนนั้นเปิ้ลสั่งโปร 2 แถม 1 ราคา 1980 บาท ลดจากราคา 2970 บาท ทราบว่า ตอนนี้ราคาโปรนี้ยังมีอยู่นะคะ  รีบเลยนะคะก่อนโปรนี้หมด

อยากหายจากอาการที่เป็น

กดปุ่มด้านล่าง ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี!!

 รีวิวความประทับใจ 

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

ด่วน!! โปรนี้เหลือเวลาเพียง

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.