สูตรลับ!! แก้เจ็บหนังศีรษะ

ปลายประสาทอักเสบ ได้เร็ว จนน่าทึ่ง!!

ครูสาว ตะลึง!!

เจ็บหนังศีรษะปลายประสาทอักเสบ

รักษาอยู่ 3 ปีไม่หาย

พอทานสิ่งนี้ หายเร็ว จนน่าทึ่ง!

 รีวิวความประทับใจ 

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

 กดปุ่มแล้วเพิ่มเพื่อน หรือกดโทรออก 

ลองอ่านเรื่องราวนี้ดู เธอหายจาก

เจ็บหนังศีรษะปลายประสาทอักเสบ ได้ยังไง

     สวัสดีค่ะ ชื่อครูเปิ้ลนะคะ อายุ 32 ปี อยู่กทม.ค่ะ เคยมีอาการเจ็บหนังศีรษะปลายประสาทอักเสบ อยู่ 3 ปี รักษายังไงก็ไม่หาย จนได้ทานสมุนไพรตัวนี้ ปัจจุบันหายแล้วจ้า

     หากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆมีอาการเจ็บหนังศีรษะจากปลายประสาทอักเสบ ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้ดูนะคะ เปิ้ลมั่นใจว่าช่วยได้แน่นอนค่ะ

     อาการของเปิ้ลคือ ทีแรกจะปวดหัวจี๊ดๆแค่ข้างขวา เหมือนโดนไฟช็อต แป๊ปเดียวประมาณ 1-2 วินาที(ปวดมาก) แล้วก็หายไป แล้วก็มาเป็นครั้งๆ 1-2นาที ต้องอาศัยยาแก้ปวดเพื่อบรรเทา

     ไปรพ. หาหมอก็ให้ยาแก้ปวดกลับมากิน หมอบอกว่าเกิดจากความเครียด เลยแนะนำให้พักผ่อนให้เพียงพอ ผ่อนคลายความเครียด ออกกำลังกาย งดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนค่ะ

     อาการทุเลาแค่เฉาะตอนกินยา แล้วก็กลับมาปวดจี๊ดๆใหม่ เลยกลับไปหาหมออีกรอบ รอบนี้ได้เข้าพบหมอระบบประสาท หมอก็ให้ยากลับมาเหมือนเดิม ตลอด 3 ปี ต้องไปรับยาที่รพ.เป็นประจำ

     ต่อมาอาการเริ่มเป็นถี่และหนักขึ้น เริ่มจี๊ดข้างซ้ายด้วย ปวดจี๊ดๆสลับกันสองข้าง ทรมานมาก เปลี่ยนยามาหลายแบบแล้วก็ยังไม่ดีขึ้น เป็นๆหายๆตลอด กินยาเยอะก็กลัวตับกับไตจะพัง เบื่อมาก ชีวิตไม่มีความสุขเลย

     อ่านข้อมูลพบว่าอาการจะรุนแรงขึ้นชาปวดหน้าเบี้ยวครึ่งซีกและเสี่ยงเฉียบพลันกล้ามเนื้อหายใจถึงแก่ชีวิต น่ากลัวมากค่ะ ไม่คิดว่าจะอันตรายขนาดนี้ เปิ้ลจึงพยายามหาทางรักษาแนวทางอื่นด้วย

     เปิ้ลทั้งกินยาสเตียรอยด์แรงๆ ทั้งหาวิธีรักษาหลายวิธีมาก แต่ก็ไม่หาย เป็นๆหายๆ ยาสมุนไพรที่ว่าดีก็หามากิน แต่ก็ไร้ผล จนหมดหวังและท้อมาก คิดว่ามันคงเป็นโรคเวรโรคกรรม

     จนมีพี่ที่ทำงานที่เคยมีอาการปวดหัวจี๊ดๆแนะนำสมุนไพรให้ตัวนึง ว่าทานตัวนี้แก้อาการปวดหัวจี๊ดๆได้ ตอนแรกก็ไม่เชื่อเพราะเปิ้ลเองก็หาวิธีรักษามาหลายวิธีแล้ว แต่ก็ไม่ได้ผล

     แต่หลังจากที่ได้ศึกษาข้อมูลพบว่าสรรพคุณช่วยแก้ที่ต้นเหตุ และสมุนไพรตัวนี้มีหลายงานวิจัยเลยว่าสามารถแก้อาการปวดหัวจี๊ดๆได้ และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่ทานตัวนี้แล้วทุเลาลงจนหายเลยเยอะมาก

     เลยตัดสินใจสั่งมาทาน วันที่ได้รับ Balance P มีอาการปวดหัวจี๊ดๆมาก เลยทาน 1 เม็ดแล้วก็นอนหลับไป แปลกมากหลังทาน 1 เม็ดหลับสบายตื่นขึ้นมารู้สึกหัวโล่งสบาย อาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

     ก็แปลกใจว่าเป็นเพราะ Balance P หรือเปล่า เลยทานต่อได้ 3 วัน อาการปวดหัวจี๊ดๆเบาลง ไม่เป็นถี่และหนักเหมือนเดิม ดีใจที่ได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ไม่ต้องทานยาสเตียรอยด์ที่เสี่ยงต่อผลข้างเคียง

     หลังจากทานต่อเนื่องไปสักระยะอาการปวดหัวจี๊ดๆก็ดีขึ้นเรื่อยๆจนหายเลยค่ะ จนถึงตอนนี้ก็เกือบ 7 เดือนแล้ว ที่ไม่มีอาการปวดหัวจี๊ดๆมาคอยกวนใจ และอีกอย่างที่ได้เพิ่มขึ้นมาคือสุขภาพแข็งแรงมากๆด้วยค่ะ

     จากนั้นเพื่อนเปิ้ลทราบข่าวจึงโทรมาสอบถาม เพราะเขาก็มีอาการแบบนี้ เปิ้ลเลยแนะนำให้เพื่อนที่มีอาการปวดหัวจี๊ดๆทาน ปรากฏว่า ทานได้ 3 วัน อาการดีขึ้นมาก เขาดีใจมากและขอบคุณเปิ้ลใหญ่เลย

     สำหรับใครที่มีอาการเจ็บหนังศีรษะจากปลายประสาทอักเสบ แล้วกำลังมองหาวิธีแบบธรรมชาติและดีต่อสุขภาพ ขอแนะนำเลย Balance P ตัวนี้ช่วยที่ต้นตอของอาการปวดจริงๆ

     เปิ้ลทานกับตัวเองและแนะนำให้หลายคนทานแล้วดีขึ้นจนหายเลยค่ะ ตอนนั้นเปิ้ลสั่งโปร 2 แถม 1 ราคา 1980 บาท ลดจากราคา 2970 บาท ทราบว่า ตอนนี้ราคาโปรนี้ยังมีอยู่นะคะ  รีบเลยนะคะก่อนโปรนี้หมด

รีบรักษาด่วน!! ก่อนสายเกินแก้

กดปุ่มด้านล่าง ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี!!

 รีวิวความประทับใจ 

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

ด่วน!! โปรนี้เหลือเวลาเพียง

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.