สูตรลับ!! แก้มือชา ให้หาย ที่ต้นเหตุ

อาการมือชา ปล่อยไว้เสี่ยงอัมพาต

เกือบสาย!! น้องนัด

มือชา ปล่อยไว้ลามขึ้นแขน

รักษายังไงก็ไม่หาย

แต่พอทานสูตรนี้

หายเร็ว จนน่าทึ่ง!

รีวิวความประทับใจ

กดปุ่มแล้วเพิ่มเพื่อน หรือกดโทรออก

ลองอ่านเรื่องราวนี้ดู เธอหายจาก

อาการมือชา ได้ยังไง?

     สวัสดีค่ะ ชื่อนัด อยู่จ.นนค่ะ เคยมีอาการมือชาอยู่ 3 ปี รักษายังไงก็ไม่หาย จนได้ทานสมุนไพรตัวนึง ปัจจุบันหายแล้วจ้า

     หากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆกำลังมีอาการมือชา นิ้วมือชา เหน็บชาที่มือ ลองอ่านเรื่องราวของนัดดูนะคะ นัดมั่นใจว่าช่วยได้แน่นอนค่ะ

     นัดมีอาการมือชาเมื่อ 3 ปีที่แล้ว อาการตอนแรกคือชาแค่มือข้างขวา จะมีอาการมือชามากๆก็ตอนกลางคืน ทรมานมากทั้งชาทั้งปวด ต้องตื่นมาบีบ ชาเป็นชั่วโมงก็ไม่หาย

     เป็นแบบนี้อยู่ 1 สัปดาห์ เลยตัดสินใจไปรพ. หมอตรวจแล้วบอกว่าขาดวิตามิน เลยจัดยาวิตามิน และยาบำรุงปลายประสาท ให้กลับมาทานค่ะ

     กินยาที่ได้มาอยู่เป็นเดือนอาการก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ เลยกลับไปหาหมออีกรอบก็ได้ยาเหมือนเดิมแต่ได้เพิ่มมาอีก 1 อย่าง แล้วก็อุปกรณ์ช่วยพยุงข้อมือมาใช้  หมอให้ใส่ตลอดเวลา ยกเว้นตอนอาบน้ำให้ถอดได้

     อาการเริ่มดีขึ้นนิดนึง แต่ก็กลับมาเป็นอีก ผ่านมา 2 เดือน เริ่มเป็นหนักขึ้นชาทั้งสองมือ ชาตลอดเวลา ตกใจมากจนไปหาหมออีกรอบ รอบนี้ได้หาหมอกระดูก คุณหมอให้ทำกายภาพ

     พอบรรเทาได้บ้างค่ะ สักพักก็กลับมาเป็นอีก ตลอด 3 ปี ต้องไปรับยาที่รพ.ประจำ ล่าสุดหลังๆมานี่อาการหนักมากค่ะ ไม่สามารถหยิบจับอะไรได้เลย ชาลามขึ้นมาแขน อ่อนแรงไปหมด กลัวเป็นอัมพฤษ์ อัมพาตมากเลยค่ะ

     นัดทั้งกินยาสเตียรอยด์แรงๆ วิตามิน ทั้งหาวิธีรักษาเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นนวด ทานข้าวกล้อง แช่มือในน้ำอุ่นทุกวัน ยาสมุนไพรที่ว่าดีก็หามากิน แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น ทรมานมาก จนหมดหวังและท้อมาก คิดว่ามันคงเป็นโรคเวรโรคกรรม

     วันนึงนัดคิดว่าถ้ากินยาแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ตับกับไตต้องพังแน่ๆ จึงค้นหาข้อมูลในเน็ตดู เลยเจอเวปไซต์นึงบอกว่าแก้อาการมือชา ให้หาย พออ่านครั้งแรกก็สงสัยว่ามันช่วยได้จริงๆเหรอ

     พออ่านต่อไปก็พบว่า เป็นสมุนไพรชื่อ Balance P สกัดจากธรรมชาติ มีอย. และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่ทานตัวนี้แล้วทุเลาลงจนหายเลยเยอะมาก

     ตอนแรกก็ลังเลว่าจะสั่งมาทานดีมั๊ย เพราะทานมาหลายยี่ห้อแล้วก็ไม่เห็นผล แต่ก็ไม่อยากทนจากอาการแบบนี้แล้ว มันทรมานมาก เลยตัดสินใจสั่ง Balance P มาลองทานดูค่ะ

     วันที่ได้รับ Balance P มีอาการมือชามาก เลยทาน 1 เม็ดแล้วก็นอนหลับไป แปลกมากหลังทาน 1 เม็ดตื่นขึ้นมารู้สึกมือชาน้อยลง รู้สึกอาการชาที่มือทุเลาลงอย่างเห็นได้ชัด

     ก็แปลกใจว่าเป็นเพราะ Balance P หรือเปล่า เลยตั้งใจทานได้ 3 วัน รู้สึกว่าอาการมือชาลดลงมาก จะมีบ้างก็นิดหน่อย พอทานต่อเนื่องไประยะนึง อาการมือชาก็หายไปเลยค่ะ

ดีใจมาก แต่ว่ายังไม่มั่นใจเท่าไหร่ จึงทานต่อเนื่องจนหมด อาการมือชาและแขนที่อ่อนแรง ก็ไม่กำเริบเลย ไม่คิดว่าจะเจออะไรดีๆแบบนี้ และตอนนี้ทานชุดที่สั่งมาตอนนั้นหมดผ่านมา 7 เดือนแล้ว อาการก็ไม่กลับมาเลยค่ะ

     จากนั้นเพื่อนนัดทราบข่าวจึงโทรมาสอบถาม เพราะเขาก็มีอาการแบบนี้ นัดเลยแนะนำให้เพื่อนที่มีอาการมือชาทาน ปรากฏว่า ทานได้ 5 วัน อาการมือชาลดลงมากเลย เขาดีใจมากและขอบคุณนัดใหญ่เลย

     แทบไม่อยากเชื่อเลยค่ะ หาทางรักษามาเยอะ เสียเงินไปเยอะ แต่ไม่หายสักที แต่กลับมาหายด้วยวิธีง่ายๆแบบนี้ ไม่คิดไม่ฝันเลยค่ะ นัดดีใจมากที่ไม่ต้องทรมานกับอาการมือชาอีกต่อไป

     เพื่อนๆพี่ๆน้องๆท่านใด ที่ทรมานกับอาการมือชาอยู่ แนะนำเลยนะคะ Balance P นัดทานกับตัวเองและแนะนำให้หลายคนทานแล้วดีขึ้นจนหายเลยค่ะ

     เท่าที่สังเกต Balance P นอกจากแก้อาการมือชาได้แล้ว ตอนนี้นัดยังรู้สึกสุขภาพดีด้วย เหมือนตายแล้วเกิดใหม่เลยค่ะ ตอนนั้นนัดสั่งโปร 2 แถม 1 ราคา 1980 บาท ลดจากราคา 2970 บาท ทราบว่า ตอนนี้ราคาโปรนี้ยังมีอยู่นะคะ  รีบเลยนะคะก่อนโปรนี้หมด

อยากหายจากอาการมือชา

กดปุ่มด้านล่าง ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเลย!!

รีวิวความประทับใจ

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

ด่วน!! โปรนี้เหลือเวลาเพียง

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.