สูตรลับ!! แก้อาการปวดข้อเท้า
เอ็นข้อเท้า เอ็นร้อยหวายอักเสบ

ครูสาว พิสูจน์แล้ว!!

ปวดเอ็นร้อยหวายอักเสบ

หลังทานสูตรนี้

อาการปวดหาย เดินได้ปกติ

ไม่ต้องปล่อยไว้เสี่ยงเอ็นขาด

ไม่ต้องผ่าตัด เสียค่ารักษาแพงๆ

ไม่ต้องทนเจ็บปวดทรมานอีกต่อไป

 รีวิวความประทับใจ 

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

 กดปุ่มแล้วเพิ่มเพื่อน หรือกดโทรออก 

ลองอ่านเรื่องราวนี้ดู เธอหายจาก

เอ็นร้อยหวายอักเสบ ได้ยังไง?

     สวัสดีค่ะ ชื่อครูเปิ้ลนะคะ อายุ 32 ปี อยู่กทม.ค่ะ เคยปวดเอ็นร้อยหวายอักเสบ อยู่ 3 ปี ปัจจุบันหายแล้วจ้า

     หากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆมีอาการเอ็นร้อยหวายอักเสบ ปวดข้อเท้า เอ็นข้อเท้าอักเสบ ปวดบวมแดงจนเดินไม่ไหว ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้ดูนะคะ เปิ้ลมั่นใจว่าช่วยได้แน่นอนค่ะ

     เปิ้ลจะมีอาการเอ็นร้อยหวายอักเสบ มีอาการเจ็บบริเวณข้อเท้า แทบเดินไม่ไหว เวลาเดินแล้วเจ็บมากๆ ยืดเหยียดกล้ามเนื้อแล้วอาการหายไปนิดนึงค่ะผ่านไปพักนึงก็เจ็บเหมือนเดิม

     เป็นเเบบนี้อยู่ 2 อาทิตย์ ทรมานมาก ตัดสินใจไปรักษาที่โรงพยาบาล ได้ยาแก้ปวด คลายกล้ามเนื้อ  ยาแก้อักเสบ ผ้าพันขากับยางสวมใส่ข้อเท้ากันกระแทกมา พร้อมได้รับคำแนะนำวิธีให้ดูแลตัวเอง

     กินยาที่ได้มาก็พอทุเลาแต่ก็เป็นอีกเหมือนเดิม เดินไม่ได้ ลงน้ำหนักปวดมาก ตลอด 3 ปี ต้องเดินทางเข้าๆออกๆเพื่อไปรับยาเป็นประจำ รู้สึกท้อมาก

     ต่อมาเริ่มเป็นหนักขึ้น ปวดจากข้อเท้าลามขึ้นมาเข่าแล้วก็ขึ้นมาจนถึงสะโพกเลย ได้แต่ทนกินยาสเตียรอยด์ที่ได้มา กินยาเยอะก็กลัวตับกับไตจะพัง เบื่อมาก ชีวิตไม่มีความสุขเลย

     มีข้อมูลบอกว่าเสี่ยงเอ็นร้อยหวายขาด โอกาสเสี่ยงเดินไม่ได้ น่ากลัวมากค่ะ ไม่คิดว่าจะอันตรายขนาดนี้ เปิ้ลจึงพยายามหาทางรักษาแนวทางอื่นด้วย

     เปิ้ลทั้งกินยาสเตียรอยด์แรงๆ ใส่เฝือก กายภาพ เปลี่ยนรองเท้า ประคบ กดจุด รักษาด้วยคลื่นกระแทก ฝังเข็ม รักษาเกือบทุกวิธี​ แต่ก็ไม่หาย ยาสมุนไพรที่ว่าดีก็หามากิน แต่ก็ไร้ผล

     จนมีพี่ที่ทำงานที่เคยเจ็บปวดจากเอ็นร้อยหวายอักเสบแนะนำสมุนไพรให้ตัวนึง ว่าทานตัวนี้แล้วทุเลาลงจนหายเลย ตอนแรกก็ไม่เชื่อเพราะเปิ้ลเองก็หาวิธีรักษามาหลายวิธีแล้ว แต่ก็ไม่ได้ผล

     แต่หลังจากที่ได้ศึกษาข้อมูลพบว่าสรรพคุณช่วยแก้ที่ต้นเหตุ และสมุนไพรตัวนี้มีหลายงานวิจัยเลยว่าสามารถแก้เอ็นร้อยหวายอักเสบได้ และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่ทานแล้วดีขึ้นจนหายเลยเยอะมาก

     เลยตัดสินใจสั่งมาทาน วันที่ได้รับ Balance P มีอาการปวดตรงเอ็นร้อยหวายมาก เลยทาน 1 เม็ดแล้วก็นอนหลับไป แปลกมากหลังทาน 1 เม็ดตื่นขึ้นมารู้สึกอาการปวดลดน้อยลง

     ก็แปลกใจว่าเป็นเพราะ Balance P หรือเปล่า เลยทานต่อได้ 3 วัน อาการปวดจากเอ็นร้อยหวายอักเสบก็ทุเลาลง ไม่เป็นหนักเหมือนเดิม ดีใจที่ได้กลับมาเดินได้ปกติ ไม่ต้องทานยาสเตียรอยด์ที่เสี่ยงต่อผลข้างเคียง

     หลังจากทานต่อเนื่องไปสักระยะอาการก็ดีขึ้นเรื่อยๆจนหายแล้วค่ะ จนถึงตอนนี้ก็เกือบ 7 เดือนแล้ว ที่ไม่มีอาการมาคอยกวนใจ เดินได้ปกติไม่เจ็บปวด และอีกอย่างที่ได้เพิ่มขึ้นมาคือสุขภาพร่างกายแข็งแรงมากค่ะ

     จากนั้นเพื่อนเปิ้ลทราบข่าวจึงโทรมาสอบถาม เพราะเขาก็มีอาการแบบนี้ เปิ้ลเลยแนะนำให้เพื่อนที่มีอาการปวดข้อเท้าเอ็นร้อยหวายอักเสบทาน ปรากฏว่า ทานได้ 3 วัน อาการดีขึ้นมาก เขาดีใจมากและขอบคุณเปิ้ลใหญ่เลย

     สำหรับใครที่มีอาการเอ็นร้อยหวายอักเสบ ปวดข้อเท้า เอ็นข้อเท้าอักเสบ ปวดบวมแดงจนเดินไม่ไหว แล้วกำลังมองหาวิธีแบบธรรมชาติและดีต่อสุขภาพ ขอแนะนำ Balance P ตัวนี้ช่วยได้ดีมาก

     เปิ้ลทานกับตัวเองและแนะนำให้หลายคนทานแล้วหาย ตอนนั้นเปิ้ลสั่งโปร 2 แถม 1 ราคา 1980 บาท ลดจากราคา 2970 บาท ทราบว่า ตอนนี้ราคาโปรนี้ยังมีอยู่นะคะ  รีบเลยนะคะก่อนโปรนี้หมด

อยากหายจากเอ็นร้อยหวายอักเสบ

กดปุ่มด้านล่าง ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี!!

 รีวิวความประทับใจ 

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

*** ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคล ***

ด่วน!! โปรนี้เหลือเวลาเพียง

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.